Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược

Theo bạn, thế nào là bài tarot ngược và cách giải nghĩa các lá bài tarot này như thế nào? Cùng tìm hiểu Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược nhé.

Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược

1. Làm Gì Khi Tất Cả Lá Bài Đều Xoay Ngược?

Khi tôi trải bài Tarot lần đầu tiên, nếu gặp phải bài ngược thì tôi sẽ xếp bài lại với nhau rồi rút thêm một lần nữa, hoặc xoay các lá ngược theo chiều xuôi rồi bắt đầu giải nghĩa.

Nhưng điều đó dường như không được đúng cho lắm, vậy nên tôi bắt đầu đi sâu hơn vào việc tìm hiểu chúng. Giờ thì khi gặp những lá bài ngược như thế, tôi nghĩ rằng “À, có điều gì đó thú vị đây rồi.”

Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược 1

Bản chất của các lá bài Tarot là năng lượng. Vậy nên khi chúng bị xoay ngược thì bạn cứ đọc như bình thường đi.

+ Note: Top 3 Lý Do Bạn Nên Xem Tarot Khi Đang Gặp Khó…

2. Cách Xào Bài Tarot Thông Dụng Nhất

  • Overhand Shuffle

Mô tả: Cách xáo bài như kiểu xáo bài Tây 52 lá mà ta thường gặp. Một tay cầm úp bộ bài, một tay rút từng phần giữa, hoặc cuối xóc ngược lên trên, hoặc sắp xếp lộn xộn ở bất kì kẽ bài nào khác. Xáo bao nhiêu lần tùy thuộc vào reader quy ước, hoặc sở thích.

Nếu dùng bài ngược (Reserved) thì trong lúc xào bài, xen kẽ lúc xóc bài xuôi, lúc xóc bài ngược. Xóc bài ngược bằng cách xoay chiều phần bài nhỏ đang cầm trên tay xóc.

Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược 2

  • Casino Style

Mô tả: Chia bộ bài thành 2 tụ, bẻ cong 2 tụ rồi thả đều cho các lá bài của 2 tụ xếp xen kẽ vào nhau. Làm nhiều lần nếu muốn.

Nếu dùng bài ngược (Reserved) thì để một tụ xuôi, một tụ ngược.

+ Note: Linestrider Tarot: Lời Tiên Tri Của Những Linestrider

3. Cách Giải Nghĩa Các Lá Bài Tarot Ngược

  • Hình ảnh ngược chiều

Việc sử dụng các hình ảnh của bài thật là mạnh mẽ. Khi một lá bài Tarot xuất hiện ở vị trí ngược, bạn có thể hiểu thêm về lá bài đó khi đọc được câu chuyện nó đang kể ở vị trí ngược. Ví dụ như lá Ten of Swords ngược chẳng hạn, nó xuất hiện như thể những thanh kiếm đó đang rơi ra khỏi lưng của người đàn ông. Có lẽ nỗi đau trong quá khứ giờ đây đang được giải phóng và nạn nhân có thể tiến đến một vòng xoay mới (lá Ten này rất đặc biệt ở chỗ nó là hiện thân của sự kết thúc một vòng xoay).

  • Nguồn năng lượng không cân bằng

Những lá bài Tarot ngược cũng có thể chỉ ra sự mất cân bằng của nguồn năng lượng đó. Có thể là nó quá nhiều hoặc quá ít. Cứ lấy lá Queen of Wands làm ví dụ mà xem. Theo chiều xuôi thì bà là một người đầy tự tin trong việc giải quyết các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, nếu nguồn năng lượng đó của bà quá nhiều hoặc quá ít thì sao?

Top Điều Cần Biết Về Bài Tarot Ngược 3

Có lẽ bà đã quá tự tin và độc đoán, đặc biệt là khi thiết lập các chuẩn mực xã hội (Queen of Wands có quá nhiều năng lượng). Hoặc có thể bà là một bức tường hoa, một con người rụt rè nhút nhát khi ngồi trong căn phòng với nhiều người khác (Queen of Wands có quá ít năng lượng).

Khi bạn gặp phải trường hợp nguồn năng lượng không cân bằng, bạn có thể đưa ra các câu hỏi phân loại để xem thử là nguồn năng lượng đó có đúng là không cân bằng hay không.

Tìm hiểu thêm: Cách Giải Nghĩa Các Lá Bài Tarot Ngược

Liên hệ mua bài tarot tại MYSTIC HOUSE

Trang web: mystichouse.vn

Điện thoại: 0907260489 – 0937313998

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply