7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Đọc Bài Tarot

Mặc dù không có cách đọc tarot đúng hay sai, nhưng có một số điều có thể giúp bạn tận dụng tối đa kinh nghiệm học tập của mình. Vì vậy, nếu bạn tò mò về nơi bạn nên bắt đầu, bảy mẹo này sẽ giúp bạn.

Chọn Một Bộ Bài Tốt

Một trong những cách chính để bắt đầu tốt với việc đọc tarot là chọn một bộ bài tốt.

Weintraub nói với INSIDER : ” Một nơi tốt cho những sinh viên không thể tìm thấy một lớp học tại địa phương là với bộ bài Rider-Waite và một cuốn sách kỹ lưỡng, chẳng hạn như” The Ultimate Guide to Tarot “.” hướng dẫn học sinh thông qua bộ bài và ý nghĩa của lá bài. Về cơ bản, tarot kể về The Fool’s Journey , và các bộ bài bao gồm các arcana chính và phụ . Có tổng cộng 78 thẻ. “

Bạn có thể chọn một bộ bài cổ điển, một bộ bài lấy cảm hứng từ văn hóa đại chúng hoặc bất cứ thứ gì bạn thấy thú vị. Dù bạn chọn bộ bài nào, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn.

Thực Hành Mỗi Ngày

Mặc dù việc đọc bài tarot có thể đến với một số người một cách tự nhiên, giống như bất kỳ thứ gì khác mà bạn nhặt được, nhưng việc luyện tập sẽ trở nên hoàn hảo. Kelly Sarber, nhà tâm linh học có trụ sở tại California, nói với INSIDER rằng việc luyện tập mỗi ngày cũng quan trọng như việc chọn đúng bộ bài.

“Hãy chọn một lá bài để suy ngẫm mỗi ngày. Nhìn vào hình ảnh và xem nó nói với bạn như thế nào”, cô nói. “So sánh nó với lời khuyên trong cuốn sách để xem liệu điều đó có hợp lý hay không và sau đó quyết định xem lá bài có ý nghĩa gì khi bạn kéo nó trong một spread.”

Bạn sẽ chỉ quen với việc đọc nếu bạn cố gắng hết sức mỗi ngày và các chuyên gia tarot nói rằng bạn càng gắn bó với bộ bài của mình, thì bạn càng đọc được – và nhận được.

>> > Xem Thêm: Kiến Thức Cơ Bản Và Lợi Ích Của Việc Đọc Bài Tarot

Chọn Một Thẻ Đại Diện Cho Bạn Và Bắt Đầu Sử Dụng Nó

Tương tự như vậy, Sarber nói với INSIDER rằng cuối cùng khi bạn đã bắt đầu, chìa khóa để đọc tốt các thẻ là chọn một thẻ đại diện cho bạn.

“Chọn một thẻ đại diện cho bản thân bạn và bắt đầu bằng cách sử dụng thẻ này trong spread”, cô nói. “Đặt câu hỏi với thẻ của bạn ở giữa và sau đó xem liệu các thẻ bạn kéo đang cho bạn biết bất kỳ điều gì bạn đã biết là đúng hay điều đó có vẻ như sắp xảy ra.”

Đọc bài tarot không phải để nói trước tương lai, vì vậy hãy nhớ ghi nhớ điều đó khi rút lá bài nói lên ý nghĩa của bạn.

Ngủ Với Một Lá Bài Tarot Dưới Gối Của Bạn

Cho phép năng lượng của thẻ đi vào giấc mơ của bạn. Shutterstock

Cũng giống như việc tìm kiếm và sử dụng lá bài đại diện cho bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho những người mới bắt đầu chơi bài, chuyên gia đọc bài tarot nổi tiếng Angie Banicki nói với INSIDER rằng ngủ với lá bài dưới gối cũng có thể hữu ích.

“Hãy kéo một tấm thẻ và đặt nó dưới gối của bạn vào ban đêm. Hãy để năng lượng của tấm thẻ đó thấm vào giấc mơ của bạn”, cô nói. “Buổi sáng thức dậy; hãy quan sát lá bài. Đọc xem các ý nghĩa khác nhau của nó. Nó là arcana chính hay phụ? Nó được kết nối với một trong các yếu tố – lửa (đũa phép), nước (cốc), không khí (kiếm) hay trái đất (ngũ sắc)? Sau đó, hãy để ý trong ngày điều gì xảy ra có thể là một dấu hiệu từ các thẻ. Thật tuyệt khi bạn bắt đầu kết nối các tin nhắn. “

Một khi bạn bắt đầu kết nối các tin nhắn, cô ấy nói, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mọi thứ không phải ngẫu nhiên xảy ra.

Hãy Thử Lần Đầu Tiên Với Một Người Bạn Bạn Không Biết Rõ

Mặc dù nó có thể đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình, nhưng lần đầu tiên bạn thử đọc sách nên ở với người mà bạn không thân thiết, theo Sarber.

“Hãy chọn ai đó mà bạn không biết rõ và thực hiện một sự lan truyền,” cô ấy nói với INSIDER. “Hãy cho phép bản thân thốt ra những gì bạn đọc, cho dù xa vời đến đâu, để bắt đầu tạo sự tự tin về khía cạnh trực quan của bạn.”

Cũng giống như nhiều thứ trong cuộc sống của bạn, sự tự tin là chìa khóa.

>> > Xem Thêm: TẠI SAO BẠN NÊN XEM BÓI BÀI TAROT SỰ NGHIỆP

Hãy Vui Vẻ Với Nó

Thoạt đầu, đọc bài tarot có vẻ tốn thời gian hoặc quá sức, nhưng Banicki cho biết bạn phải nhớ để có được niềm vui khi học.

” Hãy vui vẻ một chút với bạn bè,” cô nói với INSIDER. “Trước khi đi chơi vào một đêm, hãy rút ba thẻ với ý định các thẻ cho bạn biết trước một số thông báo về buổi tối. Hãy để nó trở nên vui vẻ, dễ dàng và có sự tham gia của mọi người! Bạn thậm chí có thể hỏi, ‘điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đến chỗ này hoặc chỗ này một?’ Hãy để những lá bài quyết định đêm của bạn và xem liệu họ có đưa ra lời khuyên tốt hay không! “

Hãy nhớ tận hưởng cuộc hành trình.

Hãy Rút Thẻ Cho Chính Mình Để Nhận Được Lời Khuyên

Đọc bài tarot không chỉ để bạn làm cho người khác. Nó cũng có thể giúp bạn và Banicki nói với INSIDER rằng bạn không nên quên đọc thẻ của chính mình.

“Lần tới khi bạn cảm thấy lo lắng hoặc lo lắng, hãy rút một tấm thẻ để được nhắc nhở hoặc lời khuyên,” cô nói. “Hãy nghiên cứu lá bài và xem liệu nó có giúp bạn cảm thấy tốt hơn hay thậm chí chỉ hướng về điều đang gây ra sự khó chịu của bạn hay không. Chúng là một công cụ và nguồn lực tuyệt vời để chăm sóc bản thân!”

Đừng bỏ rơi bản thân trong quá trình học tập.

Nguồn tham khảo: https://wichita-tarot.com/4-mau-nguoi-khong-nen-xem-boi-bi-tarot/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply