Top 7 lý do bạn nên chọn các dòng xe oto Hàn

Giá tốt, động cơ chuẩn, kiểu dáng đẹp, chất lượng ngày càng nâng cao là những lý do mà chúng tôi khuyên người mua xe nên chọn các dòng xe Hàn như Hyundai hoặc KIA.

1.Giá tốt

Vào thập niên 1990, Hyundai và Kia chỉ là thương hiệu ô tô giá bèo, nhưng ngày nay xe Hàn đã xóa được định kiến là xe của người nghèo. Hầu hết những tính năng cao cấp ở xe Mỹ, Nhật, châu Âu như nội thất bọc da Napa, ghế có điều hòa nhiệt độ, ghế thông gió, đèn pha tự động…đều có ở xe Hàn.

Top 7 lý do bạn nên chọn các dòng xe oto Hàn 1

Trong danh sách “Những xe cỡ trung chấp nhận được 2015” do USnews.com phát hành, mặc dù còn đứng sau Honda Accord Hybrid 2015 và Toyota Camry 2015, nhưng trên thực tế nên mua Sonata vì nó rẻ hơn đối thủ cạnh trang hàng ngàn USD.

“Giá tốt” là 1 trong những chiến lược cốt lõi để xe Hàn có thể cạnh tranh được với xe Mỹ, Nhật.

2.Bảo hành hấp dẫn

Nhằm đánh tan định kiến là “hàng mã”, từ năm 1998 xe Hàn là nhà sản xuất ô tô đầu tiên đề ra chính sách bảo hành 10 năm hoặc 160.000 km và trở thành “Thương hiệu Bảo hành Tốt nhất thị trường Mỹ”

Top 7 lý do bạn nên chọn các dòng xe oto Hàn 2
Bảo hành 10 năm/160.000 km áp dụng cho động cơ và hệ thống dẫn động, 5 năm/96.000 km đối với lớp sơn, 5 năm không giới hạn số km cho dịch vụ “hỗ trợ trên đường”, 7 năm chống rỉ sét, thậm chí suốt đời đối với pin của xe hybrid.

Sau khi công bố chính sách bảo hành vào 1998, năm sau doanh số của Hyundai đã tăng 82%. Bảo hành của Kia cũng tương tự như người anh em, nhưng dịch vụ sửa chữa xe khi hư hỏng trên đường chỉ giới hạn ở 96.000 km và bảo hành lớp sơn và rỉ sét ngắn hơn 2 năm.

3. Chuyên gia về Turbo tăng áp và động cơ Hybrid

Hyundai và Kia sớm gia nhập vào đội ngũ những nhà sản xuất xe hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhưng không đánh mất hiệu suất động cơ.
Top 7 lý do bạn nên chọn các dòng xe oto Hàn 3
Với việc phát triển hệ thống động cơ lai xăng điện tiết kiệm nhiên liệu nhưng pin được bảo hành suốt đời, không ngạc nhiên khi các mẫu xe hybrid của Hyundai-Kia bán khá chạy.

Các phiên bản hybrid của Sonata và Optima đều sở hữu sức mạnh khoảng 200 mã lực đồng thời bảo đảm hiệu quả nhiên liệu nhờ vào công nghệ turbocharge.

Trong việc thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng chuộng những động cơ mạnh mẽ, Hyundai và Kia có thể tự hào là chuyên gia về công nghệ turbo.

4. Duyên dáng và lém lỉnh

Đối với thế hệ trẻ, những người mua chưa kiếm được nhiều tiền nhưng lại am hiểu về công nghệ, thích xe nhỏ gọn và giá cả phải chăng sẽ không thất vọng với những mẫu Veloster và Soul đang phổ biến hiện nay. Những xe này giá cả phải chăng, đáng yêu, duyên dáng, lém lỉnh và đầy ắp công nghệ theo cách riêng của mình.

Top 7 lý do bạn nên chọn các dòng xe oto Hàn 4

5.Nhiều tùy chọn theo sở thích cá nhân

Các mẫu xe Hàn đáp ứng sở thích đa dạng của khách hàng với nhiều tùy chọn về động cơ, hộp số, và hệ thống dẫn động cũng như các thiết bị nội thất nhưng vẫn bảo đảm giá cả tốt.

6.Cách mạng về kiểu dáng

Từng bị xem là xe “quê mùa” nhưng những mẫu xe Hàn mới hiện nay được đánh giá là có kiểu dáng hiện đại, sắc nét, ưa nhìn. Trong thập kỷ qua, cả Hyundai lẫn Kia đều đã thực hiện được 1 bước tiến rất dài về kiểu dáng.

7.Nâng cao chất lượng

Đã có 1 thời gian người tiêu dùng phàn nàn về chất lượng xe Hàn, nhưng kể vào năm 2004, Hyundai đã đồng hạng với Honda trong cuộc khảo sát chất lượng của J.D Power&Associates. Kế đến năn 2006 được xếp hạng 3 trong cuộc khảo sát Chất lượng Ban đầu của J.D Power, chỉ đứng sau Porche và Lexus. Trong khi đó gần đây Kia cũng được các giải thưởng về an toàn, thiết kế và kỹ thuật.

Top 7 lý do bạn nên chọn các dòng xe oto Hàn 5

Đặc biệt, để chieerc KIA của bạn bền và mới theo thời gian, bạn cần biết cách sử dụng sao cho kéo dài tuổi thọ nhất. Bài viết này có thể sẽ có ích cho bạn: https://thanhphongauto.com/keo-dai-tuoi-tho-oto-kia/

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply