Six of Sky – Mystical Cats Tarot

SIX OF SKY

0 (56)

Để trở thành một phần của Thiên Tộc không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải liên tục cảnh giác, luôn luôn sẵn sàng đánh chiến, luôn luôn dè chừng kẻ thù lảng vảng xung quanh. Chú mèo này đã chịu đựng quá đủ rồi. Nó rời bỏ trận chiến khốc liệt đang diễn ra, chú rút lui để liếm vết thương và suy nghĩ về các lựa chọn. Có lẽ chú sẽ trở về tộc ngay tức thì hoặc có lẽ chú sẽ đi một con đường mới. Dù thế nào đi nữa, chú sẽ sống để chiến đấu một ngày nào đó.

Lời khuyên của Mèo

Rời bỏ một hoàn cảnh xấu không phải chuyện gì đáng hổ thẹn. Đừng để cái suy nghĩ sai lầm rằng “phải giải quyết những gì mình đã khởi xướng”  khiến bạn không thể cắt bỏ những thiệt hại. Đôi khi mọi thứ trông có vẻ hấp dẫn lúc đầu nhưng sau cùng lại biến thành một thứ không thể bao biện được nữa. Những người bạn xem trọng ý kiến nhất sẽ hiểu và ủng hộ bạn.

Nếu là lá bài ngược…

Có lẽ bạn đang hối tiếc về một công việc kinh doanh chưa hoàn thành hoặc hối hận vì đã bỏ người khác lại trong cảnh khốn cùng. Hãy đánh giá xem điều này có bao nhiêu phần trăm sự thật và tội của nó nặng đến đâu. Bạn có cảm thấy rằng lúc nào mình cũng phải đi sửa chữa lỗi lầm không? Điều này không mang lại lợi ích cho ai cả và nó tạo nên một cảm giác sai lầm về trách nhiệm của bạn. Hãy để mọi người tự thân chiến đấu cho trận chiến của chính họ.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply