Lá Four of Wands – Revelation Tarot

Four of Wands

Wands 4

Sự ổn định và đồng điệu có thể tìm thấy giữa những mặt phẳng bất tận của cuộc sống.

Cuộc sống sẽ là một bể tĩnh lặng cùng với sự vững chắc bao trùm lên bề mặt. Ngọn lửa bùng cháy quanh bạn rất vững vàng và kiên quyết, mang đến thành công trong cuộc sống của bạn. Ở đây sự sáng tạo và tình yêu sẽ nảy nở trong chiếc nôi dịu dàng của cuộc sống.

Trong các tình huống, sự thịnh vượng và kỉ niệm sẽ được tìm thấy chung quanh bạn. Mùa màng bội thu, hoa lợi dồi dào, lợi nhuận ổn định, và sự trở lại hạnh phúc sẽ tìm đường đến gõ cánh cửa nhà bạn. Các mối quan hệ và quan hệ hợp tác nở rộ trong sự đồng điệu.

Nghĩa ngược

Sẽ có bất ổn thông qua sự thay đổi cực đoan khi cuộc sống chia tách từ chính nó.

Sự kiên nhẫn được khuyến khích trong trường hợp này khi mọi thứ đang lắng xuống. Các nguyên tố vẫn được tuôn ra xung quanh bạn vì chúng bắt đầu định hình một môi trường ổn định. Chậm lại, ngừng sốt ruột, và cho phép mọi thứ tự ổn định. Đừng sợ việc nắm lấy thời cơ để bỏ đi những thứ năng lượng dư thừa.

Trong các tình huống, lá bài này cảnh báo bạn đừng bị áp đảo bởi sự ồn vào và vội vã quanh bạn. Mọi bước đi ở đây là một phần của nốt bổng trong khúc nhạc hướng đến sự ổn định, một cuộc sống đồng điệu. Các dự án sẽ không được hoàn thành và các mối quan hệ sẽ cảm thấy căng thẳng, nhưng đừng lo lắng, bởi chúng đang ổn định lại. Hãy cẩn thận và kiên nhẫn vì giai đoạn bận rộn sẽ qua thôi.

Hình ảnh và biểu tượng

Dòng chảy liên tục về mọi hướng của những vùng đất hình chữ nhật là phép ẩn dụ cho thói quen và sự ổn định lặp đi lặp lại.

Cấu trúc của bốn cây gậy tạo ra một chuỗi năng lượng giữa bản thân chúng giữ chúng luôn ổn định.

Lá bài ngược cho thấy sự thay đổi đến vùng đất bằng phẳng thông qua sự rối loạn. Các tầng bắt đầu tách ra. Phép ẩn dụ này đại diện cho sự thiếu ổn định đến từ sự thay đổi.

Màu sắc: màu ấm, màu ánh kim; liên hệ với cung Sư Tử.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply