Lá Five of Wands – Revelation Tarot

Five of Wands

Wands 5

Những thanh niên xô đẩy những cây gậy một cách tinh nghịch, chuẩn bị bản thân họ cho những cuộc chiến trong tương lai.

Bạn sẽ tham gia vào một giai đoạn mà ở đó những trò chơi hoặc những bài tập nho nhỏ sẽ giúp bạn trong tương lai. Những kĩ năng mới sẽ thử thách bạn và giúp bạn trưởng thành. Bạn có thể đang giúp đỡ những người bạn đang cần, chỉ để thấy bản thân đối mặt với những tình huống có thể xảy đến trong tương lai. Bạn cũng có thể tham gia vào những hoạt động mới có thể giúp đỡ bạn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Trong các tình huống, những kinh nghiệm hiện tại có thể là những điều sẽ đến trong tương lai. Những điều có vẻ như là những bước chạy thực tế hoặc khoảng thời gian không đáng kể cuối cùng sẽ định lượng những điều quan trọng sẽ đến trong con đường bạn đi. Hãy tận hưởng giai đoạn này và học hỏi từ đó để chuẩn bị cho những hỗn độn trong tương lai sau này.

Nghĩa ngược

Căng thẳng trong bầu không khí sẽ gây ra những tranh cãi giữa hai người khi họ giơ nắm tay của mình vào nhau.

Sự mâu thuẫn không còn vui vẻ nữa. Tranh cãi nảy sinh và bầu không khí bao quanh bạn đầy nghiêm trọng và áp lực. Những người khác có thể làm mọi thứ trở nên nghiêm trọng và các quyết định có thể sẽ khó để đạt được hoặc các tình huống khó mà giải quyết được. Sẽ có những trải nghiệm xung đột và những tình huống khó khăn phải vượt qua.

Trong các tình huống, hầu hết sẽ nảy sinh từ những khác biệt trong quan điểm và sự hiểu lầm. Các tình huống nóng bỏng sẽ leo thang nếu như đổ thêm dầu vào lửa. Tập trung vào vấn đề và hướng đến giải pháp trước khi cái tôi và cảm xúc lấn át tình hình.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này đưa ra lời khuyên và cảnh báo.

Những thanh niên sẽ tham gia vào những cuộc đấu thử để mài giũa những kĩ năng và trí tuệ của mình. Họ luyện tập cho cuộc đấu thực sự trong cuộc sống. Lời khuyên ở đây là hãy chuẩn bị mọi phương tiện luyện tập và học hỏi những kĩ năng mới.

Ở lá bài ngược, những thanh niên cãi cọ hung hăng và lớn tiếng. Năng lượng của họ trở nên hoang dã khi họ đe dọa bằng dự giận dữ của mình. Lời cảnh báo ở đây là cãi cọ có thể tăng nguy cơ chia rẽ.

Màu sắc: màu ấm, tông màu ánh kim; liên hệ đến cung Sư Tử.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply