Lá Eight of Wands – Revelation Tarot

Eight of Wands

Wands 8

Họ được mang qua bầu trời cùng với những chiếc gậy của họ, đưa họ đến với những chân trời mới và trải nghiệm mới.

Bước di chuyển nhanh nhẹn đưa bạn đến nơi mà bạn muốn đến. Bạn sẽ thấy ở quanh bạn – con người và sự chiếm hữu – thúc đẩy bạn đến với định mệnh cuối cùng của bạn. Bạn bè sẽ thúc đẩy bạn đến đó, những tâm hồn hào phóng sẽ cung cấp cho nhu cầu tài chính của bạn, và những điều tốt đẹp sẽ tìm thấy bạn và để lại khoảng thời gian hạnh phúc. Lá bài này cũng khuyên bạn hãy nắm lấy con bò bằng cặp sừng của nó và nhanh chóng đẩy nó ra khỏi đường của bạn, bởi bạn cũng cần phải có trách nhiệm với con đường của riêng bạn.

Các đồng nghiệp và đồng môn sẽ giúp bạn một tay trong bất cứ tình huống nào nảy sinh. Tìm cách tăng tốc mọi thứ, bởi họ có thể đang di chuyển rất chậm. Tiếp cận nguồn năng lượng sáng tạo để tìm ra một con đường nhanh hơn để đạt được những mục tiêu của bạn. Trong các mối quan hệ, bạn cũng có thể thấy mình đang chìm trong một cơn lốc lãng mạn khi nó chỉ để cho bạn vừa đủ thời gian để thở trước khi mọi thứ kết thúc.

Nghĩa ngược

Họ băng qua bầu trời đầy do dự. Họ giữ chặt những ý kiến của mình và con mắt cảnh giác.

Lá bài ngược này cảnh báo việc băng qua mọi chuyện một cách chóng vánh. Sự vận động vẫn được khuyên nên có để tìm ra định mệnh thực sự của bạn, nhưng đồng thời sự do dự và cẩn trọng cũng được khuyên nên có. Đường đi có thể trắc trở vì những khó khăn và va chạm, và sự thận trọng sẽ giúp bạn đối mặt với chúng. Hãy nhận thức được những giới hạn của mình nhưng vẫn thúc đẩy để đạt đến những mục tiêu của bạn.

Bầu không khí bao quanh tình trạng hiện tại của bạn nên được quan sát rõ ràng để thấy những cản trở hoặc kìm hãm. Đôi khi những điều này có thể là sự đình công, biểu tình, hoặc những thảm họa tự nhiên mà bạn có thể không vượt qua được. Hãy bền lòng và tiến về phía trước hoặc đi đường vòng. Lá bài này cũng cảnh báo những bước đi vội vàng trong các thỏa thuận hoặc hợp đồng, nên hãy cho phép một khoảng thời gian để ứng phó với những vấn đề tự nhiên.

Hình ảnh và biểu tượng

Họ tìm kiếm năng lượng của chiếc gậy để tiến lên và hướng lên. Hình ảnh biểu tượng cho sự vận động và vận dụng nguồn sức mạnh từ bên trong.

Ở lá bài ngược, họ tiến về phía trước cùng với những cây gậy bắt chéo để bảo vệ họ. Sự do dự và thận trọng trong mọi bước di chuyển mang nghĩa rằng sẽ có sự trì hoãn trong cuộc hành trình của họ.

Màu sắc: màu tím hoàng gia và màu xanh sapphire, liên hệ đến cung Nhân Mã.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply