Lá Three of Wands – Revelation Tarot

Three of Wands

Wands 3

Năng lượng dễ dàng thoát ra khỏi cơ thể họ và kết nối với phần còn lại của vũ trụ.

Lá Three of Wands biểu hiện cho hình ảnh của sự thành công sáng tạo. Khả năng những dự án được hoàn thiện có vẻ dễ dàng. Mọi kĩ năng và tài năng đã có được cùng với những thử thách lớn hơn để chờ đợi trong tương lai.

Trong các tình huống, lá bài này dự báo trước lợi nhuận tăng trưởng, những trải nghiệm mới, hoặc sự sáp nhập với những ràng buộc có lợi. Trong sự nghiệp, nó nói đến điều gì đó mới sẽ đến trên con đường của bạn và những cơ hội có thể nâng cao đời sống của bạn.

Nghĩa ngược

Anh thất bại trong việc nắm lấy những cơ hội của mình, và bóng tối cùng với những bối rối sẽ tìm cách đi theo những nỗi đau của anh ta.

Nghĩa ngược của lá bài này mang nghĩa mất mát. Sự đau đớn và lòng thương hại được cảm nhận bởi người đó sẽ áp đảo cơ hội theo đuổi con đường sáng tạo. Thi thoảng sự kiêu căng và kiêu hãnh có thể là một rào cản, khi bạn cảm thấy công việc đó không đáng với sự nỗ lực và năng lượng bạn bỏ ra. Vào cuối ngày, những cơ hội sẽ biến mất, để lại sự trống rỗng từ trong sâu thẳm mà bạn đắm mình trong đó.

Trong các tình huống, lá bài ngược này ám chỉ đến sự thất bại trong các dự án hoặc quan hệ hợp tác. Trong trường hợp mà ý nghĩa lá bài liên quan đến số Ba, nguyên nhân thất bại có thể bị gây ra bởi việc quá tham vọng hoặc chỉ đơn giản là nó quá phi thực tế. Lá bài cũng hàm ý việc rời bỏ công việc hoặc các mối quan hệ không rõ ràng.

Hình ảnh và biểu tượng

Ba nhà hiền triết tụ họp lại với nhau thành một vòng tròn để tạo ra vòng xoáy cho sự sáng tạo. Họ hướng nguồn năng lượng của mình tới thiên đường để lan tỏa ra đất. Hình ảnh minh họa cho mức độ dễ dàng mà năng lượng sáng tạo có thể chảy tràn qua cơ thể họ.

Ở lá bài ngược, nhà hiền triết đau đớn vì việc mất đi sự kết nối với những sức mạnh bên trong. Anh mất đi chỗ bám của mình trên chiếc gậy bởi anh bị mù quáng bởi sự thương hại của chính anh ta.

Đằng sau anh, các nguyên tố đang thổi bay thế giới của anh, tạo ra sự hỗn loạn và rắc rối.

Màu sắc: màu đỏ tươi sáng và màu đỏ; liên hệ đến cung Bạch Dương.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply