Six of Fire – Mystical Cats Tarot

SIX OF FIRE

0 (28)

Điều gì tạo nên một chú mèo đứng đầu? Một vài chú mèo bẩm sinh đã là thủ lĩnh, cho dù trong các cuộc chiến giành bạn tình hay những lần tuyên bố lãnh thổ. Nguồn cảm hứng khác có thể đến từ chính sức hút cá nhân họ. Hàng loạt sự ngưỡng mộ được trao đến những con người đáng kính này và họ vô cùng vui vẻ đón nhận. Khi một chú mèo xứng đáng được tôn trọng, chúng tôi không ngần ngại thể hiện điều đó. Mọi tộc đều có lợi nhờ sự hiện diện của một tấm gương như thế.

Lời khuyên của Mèo

Nếu bạn được trao trọng trách của người đứng đầu, hãy đón nhận nó với niềm vui và lòng biết ơn. Đây là một cơ hội cho bạn để tận dụng toàn bộ những khả năng thiên phú của mình, và bạn đã dành được cơ hội đó. Hãy nhận lấy những trọng trách đi đôi với thành tựu cá nhân. Hãy lấy mình làm tấm gương để truyền cảm hứng cho người khác.

Nếu là lá bài ngược…

Đừng để một vị trí quyền lực ám ảnh bạn. Sự tôn trọng của người khác đối với bạn dễ đến nhưng cũng dễ đi. Những người khác có lẽ đã biến thành kẻ thù của bạn vì họ ganh ghét hoặc giận dữ với bạn. Hãy cẩn trọng và hành xử liêm chính.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply