Sea Tom – Mystical Cats Tarot

SEA TOM

0 (48)

Trên một bãi biển êm đềm tràn ngập ánh nắng, Sea Tom đang mong chờ một cái vuốt ve. Chú mèo này sống vì tình yêu, và để có được nó cậu sẵn sàng trở nên yếu đuối. Mặc dù cậu ta có vẻ là một gã thích đưa đẩy hơn là một người tình chung thủy, Sea Tom có được người yêu và bạn bè bằng tấm lòng cởi mở và tình cảm chân thành của mình. Cậu ta là một kẻ bỏ bùa đích thực, và cậu cho rằng mình thật sự rất tuyệt vời.

Lời khuyên của Mèo

Hãy để lòng nhiệt tình cuốn bạn tới trước trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc, cho dù đó là một người bạn đời hay bất kỳ một sở thích cháy bỏng nào. Không có gì phải sợ hãi chừng nào bạn vẫn đi đúng theo nguyện vọng trái tim mình. Nếu là bài không nói đến bạn, nó có thể ám chỉ một chuyện tình hoặc một cơ hội hấp dẫn đang ở ngay trước mắt.

Nếu là lá bài ngược…

Hãy đảm bảo rằng bạn và đối tượng bạn dành tình cảm có sự tương đồng về mặt kỳ vọng. Đừng đùa giỡn với cảm xúc của người khác hoặc có thái độ thiếu nghiêm túc trong tình cảm. Có những điều đối với bạn là nhẹ tâng và bông đùa có thể lại là một điều vô cùng nghiêm túc đối với người khác và ngược lại.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply