Lá XIII Death – Egyptian Tarot

XIII – Death

Ý nghĩa lá XIII Death trong bộ bài Egyptian Tarot

Bộ xương thần chết – Biến đổi

Chữ cái Mataloth (M) – Số 40

“M = 40 và thể hiện sự luân chuyển vĩnh cửu của Sáng Thế, Phá Hủy, và Tái Tạo trong Thế giới Thiên Chúa. Trong Thế giới Tri Thức, đó là sự Thăng Hoa của Tâm Hồn tới với cầu trời. Trong Thế giới Vật Chất, đó là cái chết tự nhiên, đó là biến chuyển của bản chất con người đã chạm đến tận cùng của thời kì hiện hữu cuối cùng của nó.

Lá Arcana số XIII nguyên bản trong bộ Pitoits được đại diện bởi hình bộ xương gặt những cái đầu trên đồng cỏ nơi tay và chân của con người xuất hiện ở khắp nơi, khi lưỡi hái vẫn thực hiện công việc của nó. Nó là hiện thân cho sự hủy hoại vĩnh viễn và tái sinh dưới mọi hình hài của Đức Chúa dưới sự cai trị của Thời Gian.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng những thứ trần tục thường không tồn tại được lâu và rằng quyền năng tối cao bị triệt bỏ giống như đám cỏ trong những cánh đồng. Việc phá bỏ những vật thể hữu hình có thể đến sớm hơn bạn mong đợi, nhưng đừng sợ hãi nó, bởi vì cái chết chẳng là gì ngoài là một phần khác của cuộc sống. Vũ Trụ không ngừng hấp thu lại mọi thứ được sản sinh ra từ chính nó mà không được tinh  thần hóa. Nhưng việc thoát ra khỏi những bản năng nguyên thủy vì sự hợp nhất tự do và tự nguyện của tâm hồn chúng ta cùng với Quy Luật Chuyển Động Vũ Trụ tạo ra trong chúng ta một con người  thứ hai, Người Cõi Trên, và cũng từ đó sự bất tử của chúng ta bắt đầu.”

Nghĩa xuôi: Những thay đổi bất ngờ, biến đổi cấp tiến. Chấm dứt, chết chóc, tỉnh mộng, tinh thần luận, phép chiêu hồn. Cái chết mở đầu, thấu hiểu được bí ẩn của sự sống, nảy mầm.

Nghĩa ngược: Không nhúc nhích, từ chối thay đổi, trì trệ. Ảo tượng, chuỗi bệnh tật hoặc cái chết sinh học. Sai trái, ảnh hưởng tiêu cực từ một nơi nào đó, vật chất hoặc tình huống. U sầu, tuổi già, phân rã.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply