Lá XI. Justice – Revelation Tarot

XI. Justice

Justice

Các vấn đề pháp lý sẽ kết thúc trong nguồn sáng tích cực. Sẽ đạt đến sự cân bằng.

Lá bài này thường biểu hiện cho một nhà tư tưởng có suy nghĩ rõ ràng và kiến thức ở tầm cao, người này có thể sử dụng logic và sự suy đoán để đạt được một kết quả công bằng và hòa giải. Điều này phản ánh trong cách người ấy ứng phó trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp. Khi được rút ra, lá bài này cũng có thể phản chiếu lên những phương pháp ưu và nhược điểm mà người đó có thể xác định để đưa ra quyết định của mình.

Đối với một cá nhân, lá bài này có thể đại diện cho một người hành nghề luật hoặc người là nào đó có liên quan đến việc tạo ra luật pháp, những hợp đồng và những hiệp định trang trọng. Lá bài này cũng có thể đại diện cho những văn bản pháp lý thực tiễn như hợp đồng thuê, hợp đồng, hoặc những vụ án của tòa án, và sự thỏa thuận. Người luôn thể hiện sự bình tĩnh và logic của mình trong khi thỏa thuận hay đàm phán.

Trong các tình huống, lá Justice luôn phản ánh những nhân tố bên ngoài đầy tích cực và nhanh chóng giúp ích cho người điều tra. Nó đóng vai trò hướng tới sự công bằng, có nghĩa là bạn chỉ chấp nhận những gì dành cho bạn và không gì hơn nữa.

Nghĩa ngược

Các vấn đề pháp lý sẽ rất chậm, nó sẽ bị trì hoãn. Việc mất cân bằng sẽ chống lại bạn.

Chiều ngược của lá bài thể hiện sự mất cân bằng trong cuộc sống mà bạn cần phải xác định. Thế giới của luật lệ và quá trình có vẻ đang chống lại bạn; nguyên nhân do sự thất bại cùng cực. Mọi vấn đề có thể trở nên không thuận lợi với bạn và khiến bạn phải trả cái giá lớn hơn những cái mà bạn đạt được.

Trong trường hợp của một cá nhân, lá bài này thường đại diện cho sự bế tắc trong một mối quan hệ nào đó. Đó có thể là một người vợ đầy hằn học đang kiếm tìm một cuộc ly hôn lộn xộn, một ông luật sư hống hách người muốn chỉ bạn làm điều gì đó sau trái, hoặc là văn phòng thuế yêu cầu tất cả những biên lai thiếu của bạn cho việc thẩm tra. Dù do tình huống đó là gì, nó sẽ cản trở mọi quyết định nhanh chóng trong các vấn đề pháp lý.

Trong một tình huống, là bài ngược này đóng vai trò là bóng ma làm chậm lại mọi quá trình tố tụng. Nếu như việc tố tụng đạt được kết quả, sẽ có khả năng cao là nó đã không được tiến hành không có lợi cho bạn. Trong các mối quan hệ hoặc hợp tác, lá bài này đóng vai trò như một dấu hiệu cho sự kết thúc các thỏa thuận. Những khó khăn có thể vẫn tiếp tục tồn tại nếu như các bên vẫn duy trì các thỏa thuận đã có từ trước.

Hình ảnh và biểu tượng

Cung hoàng đạo thống trị lá bài này là Thiên Bình, biểu tượng cho sự cân bằng và sự hợp tác.

Thanh kiếm công lý ám chỉ việc ứng phó với những vấn đề lý trí.

Con mắt mở của thanh kiếm ám chỉ đến con mắt thứ ba của tâm trí mở ra để nhìn thấu mọi thứ có thể không hiển lộ rõ ràng.

Những người đàn ông ở phía sau được dựng lên theo tỷ lệ của Da Vinci và kích thước của con người củng cố thêm định nghĩa về việc đạt đến sự cân bằng trong tâm trí của con người cũng như cơ thể.

Những cuộn giấy da dê và chiếc bút ở trên nền liên quan trực tiếp đến những vấn đề về hợp đồng và thỏa thuận – thường có liên quan đến các vấn đề pháp lý.

Trong chiều ngược, con mắt của thanh kiếm nhắm lại và con mắt của tâm trí không thể nhìn thấu quá khứ, sự mù quáng của công lý.

Chiếc đồng hồ ám chỉ đến thời gian qua đi trong trường hợp tố tụng. Trong trường hợp thiếu đi những chiếc kim đồng hồ là biểu tượng cho sự trì hoãn trong sự dịch chuyển của thời gian.  

Một chuỗi vòng tròn đan vào nhau biểu đạt cho những vấn đề có liên quan mối quan hệ hợp tác và sự cam kết.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply