Lá XIX. The Sun – Revelation Tarot

XIX. The Sun

Sun

Mặt trời chiếu rọi con đường đến với hạnh phúc và tin lành. Họ hạnh phúc trong và cùng với tình cảnh hiện tại.

Hạnh phúc đến và tham dự vào cuộc đời bạn. Ánh sáng mặt trời chiếu rọi ngay cả trong những khoảnh khắc đen tối nhất và mang bạn ra khỏi bất cứ sự suy sụp nào đang sụp xuống mà bạn trải qua. Bạn sẽ tìm thấy động lực và năng lượng để đạt đến những mục tiêu mà bạn đặt ra. Bầu không khí xung quanh bạn được lấp đầy bởi niềm vui và sắc màu và bạn sẽ đắm chìm vào sự bình thản và êm đềm của nó.

Đối với một cá nhân, The Sun đại diện cho một loạt niềm vui đến trong đời bạn và mang lại nụ cười trên gương mặt bạn. Đây có thể là ai đó khiến bạn cười cho đến chảy nước mắt, thọc lét bạn cho đến khi bạn không chịu được nữa hoặc chỉ đơn giản là làm bạn cười bằng cách ở bên cạnh bạn. Người này có thể là bạn bè, một thành viên trong gia đình, hay thậm chí là một người xa lạ với những hành động đầy sức mạnh của lòng tốt và sự bác ái.

Trong trường hợp của các tình huống, The Sun luôn tỏa ra ánh sáng tích cực cho bất cứ kết quả  nào. Mọi thứ đều đi theo kế hoạch, lợi nhuận được tận hưởng, và những cuộc tranh luận sẽ được dàn xếp trong vui vẻ. Các mối quan hệ sẽ nở rộ dưới sự dẫn dắt của The Sun, rời phòng cho tiềm năng của những dự án mới, những trải nghiệm mới hay thậm chí là sự sinh sản.

Nghĩa ngược

Việc theo đuổi hạnh phúc có thể dẫn đến sự trì hoãn hoặc thậm chí là thất bại. Hãy cảnh giác với việc bay quá gần mặt trời sẽ có nguy cơ bị bỏng.

Có quá nhiều năng lượng trong cuộc sống của bạn, và nó có thể dẫn đến việc hủy hoại bản thân. Bạn có thể quá bị thôi thúc với việc phải đẩy bản thân về phía trước để chạm đến mục đích của mình. Việc theo đuổi hạnh phúc có thể khiến những kế hoạch khác bị đẩy về  phía sau bị sụp đổ và những trách nhiệm bị đẩy sang một bên.

Đối với một cá nhân, lá bài ngược này có thể đại diện cho ai đó luôn quá tỏa sáng và quá đặc biệt để dành thời gian cùng. Anh/cô ta có thể là ai đó luôn quá khó khăn hoặc quá tận hưởng việc theo đuổi hạnh phúc và chạy đến với nguy cơ bị thiêu đốt.

Trong các tình huống, lá bài này ám chỉ đến những khó khăn khi đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Có thể có những đổ vỡ trong việc giao tiếp giữa các bên và mục tiêu của họ, hoặc sự mất cân bằng sẽ ảnh hưởng đến việc đạt được mục tiêu, điều đó có thể gây ra sự oán hận. Các dự án có thể bị trì hoãn vì mục tiêu đặt ra quá cao. Các thành viên trong đội có thể cảm thấy kiệt sức khi quản lý thúc giục họ quá nhiều. Trong các mối quan hệ, bỏ mặc có thể chính là quan tâm vì một bên có thể cảm thấy họ đóng góp vào mối quan hệ này nhiều hơn đối phương. Trong các gia đình, con cái có thể khó mà kiểm soát vì sự hiếu động thái quá và luôn bồn chồn.

Hình ảnh và biểu tượng

Hạnh phúc và sự đủ đầy có thể có được từ ánh hào quang của mặt trời.

Những đứa trẻ chơi đùa ở hậu cảnh dự đoán khả năng của những sự khởi đầu mới và sự sinh sản.

Những đóa hướng dương nở rộ biểu trưng cho những dự án và những sự phát triển dẫn đến thành quả.

Cung Sư Tử, hiện thân cho sự ấm áp, an ủi, và sự quan tâm trong tâm hồn, thống trị lá bài này. Hình ảnh chú sư tử có thể được tìm thấy trên lá cờ biểu ngữ đang tung bay ở hậu cảnh.

Trên cùng lá cờ cũng cưỡi trên lưng một chú ngựa giống màu trắng. Điều này biểu hiện cho năng lượng tinh khiết đến từ tự do và hạnh phúc.

Trên lá bài ngược, những thiên thần trên bầu trời bay quá gần mặt trời khi họ theo đuổi hạnh phúc của họ. Họ bị mờ mắt bởi ánh sáng, mệt mỏi bởi sức nóng, và bị thiêu đốt bởi bức xạ.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply