Lá Six of Cups – Revelation Tarot

Six of Cups

Cups 6

Anh đang nằm trong giấc mộng ban ngày ngọt ngào về những kỉ niệm ấu thơ hạnh phúc.

Những cảm xúc trong quá khứ sẽ kéo đến lần nữa trong hình dạng những kí ức hạnh phúc. Người tình trong quá khứ hay một người bạn cũ sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc đời bạn, thắp lại ngọn lửa hoặc đưa bạn xuống con hẻm kỉ niệm. bạn cũng có thể phản chiếu lại quá khứ để tìm kiếm câu trả lời cho hiện tại và tương lai. Giấc mơ ngọt ngào về quá khứ có thể đến trong hoặc ngoài giấc ngủ.

Trong các tình huống công việc, bạn có thể thấy bản thân ghé thăm lại những nỗ lực hay những sự liên hệ trong quá khứ để giúp đỡ bạn vượt qua đoạn đường này. Bạn cũng sẽ phản chiếu những kí ức về những thành quả hay hạnh phúc trong quá khứ khi bạn cố gắng hợp nhất những mục tiêu đó vào cuộc sống hiện tại.

Nghĩa ngược

Anh bị ám ảnh bởi những kí ức lẫn lộn trong quá khứ.

Những kí ức trong quá khứ mang đến nhiều nỗi đau hơn niềm hạnh phúc. Những kinh nghiệm tồi tệ ám ảnh và giày vò bạn mỗi khi bạn ngủ và cả mỗi khi bạn thức. Những vấn đề cần phải được giải quyết trước khi bạn bước tiếp.

Những mối quan hệ đổ vỡ dưới áp lực của sự thiếu thận trọng trước đó. Một bên sẽ rời bỏ bên kia. Ngọn lửa xưa cũ và người cũ sẽ trở lại quấy rầy và làm phiền.  Sự thất bại trong quá khứ giày vò bạn. Sự thăng tiến sẽ bị hủy hoại bởi kẻ thù cũ hoặc những lời nhận xét không tốt.

Hình ảnh và biểu tượng

Chú cá ngựa non đại diện cho sự liên kết đến những kí ức từ thời trẻ hay từ thủa ấu thơ. Một nụ cười thỏa mãn nở trên gương mặt của người cá khi anh hồi tưởng lại.

Ở lá bài ngược, những chú cá ngựa non ồn ào phản lại khái niệm này, đóng sự giễu cợt lên sư yên tĩnh của người cá. Anh chiến đấu trong vô vọng để ngăn chặn những âm thanh ám ảnh cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí anh.

Màu sắc: đỏ sẫm, xanh biển, xanh bạc; liên hệ với Thiên Yết.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply