Lá Ace of Cups – Revelation Tarot

Ace of Cups

Cups Ace

Chiếc ly chảy tràn niềm vui sướng, hạnh phúc và tình bạn.

Ace of Cups hiện thân cho sự sinh sôi của xúc cảm hạnh phúc, vui sướng và những mối quan hệ chứa đầy yêu thương với quan tâm. Thể hiện mình, sáng tạo và sự thúc giục trở thành một phần của cuộc sống sẽ luôn âm ỉ từ trong sâu thẳm. Cảm hứng đến từ trái tim, và tâm trí bạn sẽ được lấp đầy bởi những giấc mơ và tưởng tượng. Những vấn đề của tình yêu sẽ trở nên tối quan trọng và những chuyện thuộc về trái tim vẫn luôn quan trọng hơn.

Xung quanh bạn sẽ có sự tham gia bởi những dự án đầu ý nghĩa, những nỗ lực để gợi lên những liên tưởng, đam mê, và mối quan hệ đầy cảm xúc với đồng nghiệp hay bạn bè.  Các mối quan hệ sẽ nở rộ giữa những người có thể mở cửa trái tim và thể hiện cảm xúc của mình một cách tự do, bao gồm cả khả năng có sự sinh ra một cuộc đời mới.

Nghĩa ngược

Những thứ được chứa đựng bên trong chảy tràn ra như một chiếc ly rỗng. Chiếc bình chỉ đại diện cho những thứ có thể xuất hiện.

Có một cảm giác trống rỗng tồn tại trong bạn. Bạn có thể cảm thấy kiệt quệ và cạn kiệt cảm xúc. Chuyện yêu đương đi đến hồi kết, trải qua những tổn thương, hay những tình huống khó khăn lôi bạn vào một vòng xoáy. Việc thể hiện sự sáng tạo của bản thân có thể sẽ khó khăn khi bạn thấy bản thân đang bị đẩy ra khỏi trung tâm của chiếc thùng. Tâm trí bạn bị lấp đầy bởi những ảo tưởng viển vông và những giấc mơ mà bạn phải mất thời gian để theo đuổi.

Trong các tình huống, bầu không khí quanh bạn như một cái ổ trống rỗng về cảm xúc. Các đồng môn và những đối tác của bạn dường như bị xao lãng và không quan tâm, thờ ơ và thậm chí là kiệt quệ. Các mối quan hệ sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng và sự chú tâm của mọi người cứ lang thang ở đâu đó.

Hình ảnh và biểu tượng

Sự lộng lẫy của chiếc ly đại diện cho sự quý giá của chiếc ly. Chiếc ly bản thân nó đã chứa nước, một ẩn dụ cho cảm xúc. Chiếc ly cũng giống như một thực thể: sự quý giá trong chính: quý giá bởi chính bản chất tốt đẹp của nó và đẹp đẽ trong mắt người đang cầm nó. Bên trong nó nắm giữ những xúc cảm của sự sống, cả tốt và xấu.

Màu sắc: Sắc xanh biển thấm, liên quan đến nguyên tố nước.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply