Lá XVI. The Tower – Revelation Tarot

XVI. The Tower

Tower

Có sự thay đổi trong cơn gió, điều này sẽ mang đến phía trước một sự khỏi đầu mới.

Ở đây The Tower ám chỉ đến một sự thay đổi đầy kịch tính trong cuộc sống của bạn, nơi mà những giá trị mới, vẻ ngoài mới, những ý tưởng mới, và những trải nghiệm mới đều sẽ là kết quả. Như một cơn cuồng phong vĩ đại, sự thay đổi sẽ đến và khuấy động cuộc sống của bạn như bạn biết và đặt bạn vào một thế giới hoàn toàn mới. Những trải nghiệm của sự đổi thay này sẽ rất tích cực, để lại bạn với sự chờ mong sau khi cuối cùng bạn đã ổn định.

Trong trường hợp một tình huống, sự thay đổi kịch tính có thể chỉ mang nghĩa là những điều gì đó ngoài mong đợi gây ra một kết quả từ sự ngẫu nhiên. Bạn có thể chờ mong những điều mới mẻ trong cuộc sống hoặc sự đổi thay trong sự nghiệp hay địa vị. Những thỏa thuận và hợp đồng đang diễn ra sẽ kết thúc và được thay thế bởi những kế hoạch táo bạo mới mẻ và thú vị hơn. Những vấn đề đang chờ giải quyết sẽ bị quăng theo gió, và để lại nhiều điều thú vị hơn để cân nhắc. Trong các mối quan hệ, những đối tác mới sẽ tham gia vào cuộc chơi hay một môi trường hoàn toàn mới có thể mang lại những thử thách mới cho sự tồn tại của các cặp đôi để tìm hiểu lẫn nhau.

Nghĩa ngược

Vòi rồng sẽ xé toạc mọi thứ nó quét qua và không còn gì trên con đường của nó còn như cũ nữa.

Lá bài ngược này dự đoán một sự thay đổi đầy kịch tính không thể dừng lại được. Giống như ngọn gió trên cao, đổi thay sẽ phải trải qua, nhưng nó giống như một chiếc vòi rồng quét qua và để lại một con đường bị phá hủy hơn. Sự thay đổi kịch tính này sẽ khiến bạn mất đi sự nghiệp, mất đi ngôi nhà của mình, hoặc mấy đi một mối quan hệ. Tuy nhiên, sự thay đổi, bất kể nó tồi tệ đến đâu, đều có một mục đích: bây giờ bạn có một thứ tự do cần được khám phá.

Trong các tình huống, lá bài này ám chỉ đến một mối quan hệ có thể kết thúc bất ngờ; sự nghiệp, những hợp đồng, và những thỏa thuận sẽ trải qua cùng lúc; cuộc sống xung quanh bạn sẽ xuất hiện những phế tích bắt nguồn từ sự hủy diệt. Tuy nhiên, như đã tuyên  bố trước đó, sự thay đổi bất ngờ  này sẽ mang đến cho cá nhân bạn cơ hội để khám phá những lựa chọn mới, bất kể sự thay đổi đó đau đớn và tồi tệ đến mức nào.

Hình ảnh và biểu tượng

Ngọn tháp bao gồm những tấm bảng và những tờ giấy, đại diện cho những nguyên tố tự nhiên đa dạng những thứ có thể tạo ra những thứ cấu trúc rộng lớn được kết hợp với nhau.Tuy nhiên, chỉ có một vật thể được xây dựng thành từng phần, và nó cũng dễ dàng bị tháo gỡ thành từng phần.

Phần ngược của lá bài cho thấy cấu trúc của ngọn tháp đang trong trạng thái thất thường, nó không định hình cũng không phá vỡ. Tia chớp biểu tượng cho sự gia tăng kịch tính của năng lượng đã làm thay đổi những loại lực xung quanh ngọn tháp. Những tấm bảng bị đốt cháy rời ra khỏi nền tảng ban đầu.

Lá bài ngược minh họa sự phá hủy đầy bi kịch của ngọn tháp. Những tia chớp hoàn toàn phá hủy và không còn bất cứ ngọn tháp nào nữa. Sự đổi thay, và một sự đổi thay hủy hoại ở đó, dường như tất yếu phải xảy ra.  

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply