Lá Two of Cups – Revelation Tarot

Two of Cups

Cups 2

Họ quấn quít lấy nhau trong sự thấu hiểu lẫn nhau và sự phó thác.

Lá Two of Cups đại diện cho sự hài hòa trong các mối quan hệ đối tác. Sự ràng buộc và thấu hiểu giữa hai cá nhân biểu hiện cho sự cộng sinh giữa họ. Sự kết nối giữa họ đạt đến mức độ cả tinh thần lẫn cảm xúc. Lá bài này cũng dự đoán sự xuất hiện của một người mới trong cuộc đời bạn, hứa hẹn về một mối quan hệ tràn đầy tình yêu và lãng mạn.

Trong trường hợp của công việc và sự nghiệp, lá bài này chỉ đến sự hợp tác tuyệt vời giữa hai người. Những thỏa thuận và sáp nhập đầy khả quan và năng suất sẽ ra hoa kết quả khi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung. Những mối quan hệ với người yêu và bạn bè sẽ trải qua sự gắn kết sâu sắc hơn trong giai đoạn này.

Nghĩa ngược

Họ không thể nhìn mắt đối mắt và đứng đó để đánh mất tất cả nếu họ tiếp tục đi con đường này.

Sẽ có sự ngờ vực và thất bạn trong việc giao tiếp. Lòng tự trọng bị tổn thương và sự oán giận sẽ đến giữa hai bên. Những khó khăn dường như là những điều đặc biệt nhất trong ngày mỗi ngày. Sự cân bằng đã từng trải qua dường như đã rời khỏi vào lúc nửa đêm, để lại cả hai bên trong những hành vi tung hứng cảm xúc.

Trong các tình huống, là bài này cảnh báo sự chia cắt có thể xảy ra từ khoảng thời gian khó khăn này. Các hợp đồng có thể không được giải quyết và thời gian sẽ phí phạm để sửa chữa những chiếc rào. Sự thiếu hài hòa sẽ bao trùm lên bầu không khí quanh bạn. Trong các mối quan hệ, lá bài này đánh dấu một khoảng thời gian cảm xúc lên cao trào mà cả hai bên đều sẽ phải trải qua. Những cảm xúc không được thể hiện ra và tâm trạng lúc lên cao lúc xuống thấp.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này luôn được xem là phiên bản nhỏ hơn của lá The Lovers trong bộ ẩn chính.

Mối quan hệ ở đây ít nói về việc hai người ở bên nhau hơn mà đề cập đến những vật thể hay những dự án nhiều hơn.

Chiếc ly đại diện cho sự tận tụy của họ với nhau.

Ở hậu cảnh, người bảo vệ/lính canh trông chừng liên minh của họ. Người bảo vệ đại diện cho những tầng lớp cao hơn hay thế lực đóng vai trò định hình mối quan hệ hợp tác.

Trong hậu cảnh của lá ngược, người bảo vệ hướng đôi tay anh ta lên bầu trời trong một cử chỉ gửi đến lời tỉnh cầu với những thế lực to lớn hơn vì lợi ích của liên minh.

Hai người quay lưng vào nhau. Họ quá đeo đuổi niềm kiêu hãnh và lòng tự trọng của riêng mình đến nỗi mà họ không thể quan tâm đến chiếc ly, biểu tượng cho mối quan hệ đối tác giữa họ.

Màu sắc: Màu tùng lam và màu xanh biển, liên quan đến Cự Giải.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply