Lá Beauty – The Faerie Guidance Oracle

Beauty

CCI09222015_0028

Vẻ đẹp được soi rọi bởi ánh sáng rực rỡ từ bên trong.

Cái đẹp luôn khơi gợi mọi giác quan của mỗi chúng ta. Chúng ta thường bị cuốn hút vào những hình dáng hay màu sắc hài hòa và cái đẹp luôn ẩn khuất xuất hiện bên cạnh chúng ta. Có rất nhiều chuẩn mực về cái đẹp. Mỗi nền văn hóa có những chuẩn mực và đánh giá vẻ đẹp khác nhau. Và cái đẹp thật sự nằm trong con mắt của người nhìn.

Cái đẹp không chỉ là kiểu tóc, trang điểm hay những bộ quần áo đáng yêu .Thật ra chúng ta thường đánh giá cao những điều tốt đẹp trong cuộc sống, và bạn thường chỉ muốn nhìn một cái gì đó một cách tự nhiên và cảm thấy thoải mái nhất. Nhưng vấn đề chính ở đây, vẻ đẹp thật sự đến từ tâm hồn thuần thiết của mỗi cá nhân, những hành động hay lời nói của họ. Nếu không có những vẻ đẹp từ bên trong này thì tất cả chả là gì ngoài sự ngớ ngẩn. Vẻ đẹp bên ngoài có thể ngụy tạo được nhưng tâm hồn thì không. Bạn hãy thể hiện vẻ đẹp tâm hồn của mình nhiều hơn và đừng lo nghĩ gì về hình thức nữa. Bởi bạn có thể giúp sức khỏe tinh thần của mình tốt hơn qua những khám phá mới về đam mê và sử dụng nó như một cách tích cực tạo dựng niềm vui cho mình. Khi làm thế, tâm hồn bạn sẽ trở nên rực rỡ nở hoa và nó sẽ thể hiện ra nét mặt của bạn. Vẻ đẹp của bạn sẽ trở lung linh hơn nhờ những tình yêu thương sự đam mê bởi bạn được sinh ra trong cái đẹp.

Vẻ đẹp bên trong cũng thể hiện sự tự tin và lòng tự trọng. Lòng tự trọng thực sự rất cần thiết bởi nó chứa đựng sự tin tưởng của bạn vào chính bản thân mình. Thể hiện tâm hồn cá tính của mình ra bên ngoài sẽ thực sự là một cuộc phiêu lưu thú vị. Khi bạn đi matxa cơ thể hay làm nâng cơ mặt hay làm bất cứ thứ gì khiến bản thân bạn cảm thấy sảng khoái, đôi mắt bạn trở nên lấp lánh, làn da trở nên bừng sáng hơn và khi đó thần thái của chúng ta cũng sẽ thay đổi tích cực. Khi bạn cảm thấy hài lòng với làn da của mình, ngoại hình dáng vẻ của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Hãy giữ cho bạn thân mình những bài luyện tập thường xuyên và thói quen ăn uống lành mạnh sẽ góp phần vào vẻ đẹp của bạn. Khi bạn trở nên khỏe mạnh và vui vẻ điều đó sẽ thể hiện ra bên ngoài.

Hãy luôn tin rằng vẻ đẹp bên trong cũng như bên ngoài luôn bất diệt. Luôn luôn tự tin và duyên dáng trong lối sống hàng ngày. Những quyết định độc nhất của bạn sẽ đem lại lợi ích và phù hợp vs bạn nhất. Vẻ đẹp bên trong được xây dựng từ chính nhân cách của bạn và nó sẽ soi sáng tâm hồn bạn. Dáng vẻ của bạn chính là cái mà bạn phô ra cho thế giới này nhìn bạn. Và hãy luôn nhớ rằng bạn chính là bức tranh của thế giới do chính bạn vẽ nên.

Ý nghĩa của lá bài Beauty

Thiên thần của sắc đẹp ôm một bó hoa dại màu tím, như một lời nhắn nhủ thú vị với chúng ta về cách mà vẻ đẹp thiên nhiên truyền cảm hứng cho tâm hồn ta rực rỡ nở hoa. Cũng như cánh chim, đôi cánh của cô ấy tượng trưng cho sự tự do và tự tin khẳng định bản thân mình. Được tô điểm bởi những hạt cườm, ngôi sao hay những dây leo và cánh hoa, những cử chỉ, sự tương tác của cô ấy đối với bên ngoài chỉ ra rằng những người mà cô ấy gặp sẽ rất phù hợp. Đôi mắt của thiên thần trở nên sâu lắng và tràn đầy năng lượng đó chính là nguồn năng lượng của cái đẹp và càng chứng minh cho chúng ta thấy rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply