Lá 9 of Swords – Animal Totem Tarot

Nine of Swords

Ý nghĩa lá 9 of Swords trong bộ bài Animal Totem Tarot

Chim đớp muỗi

“Ta không cố ý làm ngươi thức giấc suốt đêm. Đó chẳng phải lỗi của ta, đó là tại ngươi chọn sống gần nơi ta tìm thức ăn. Sự thật là, tội lỗi duy nhất của ta là yêu tiếng hót của chính mình. Bài hát của ta có thể khiến ngươi khó chịu, nhưng cất tiếng dưới ánh trăng sáng tựa như thiên đường đối với ta. Ta không có quãng giọng rộng và có vẻ như chỉ hót được ba từ, nhưng đó là bài hát của chính ta và ta sẽ hót thật to theo cách ta mong muốn.”

– Thông điệp từ Chim đớp muỗi

Nếu bạn muốn một tối ngủ ngon, tốt nhất bạn nên hi vọng cửa sổ phòng ngủ không gần tổ chim đớp muỗi. Những sinh vật bé nhỏ này rất khó để phát hiện, nhưng trời ạ, chúng rất ồn ào. Bảo rằng đó là lề thói riêng của chúng chỉ là cách nói giảm nói tránh mà thôi.

Nhưng có lẽ đây là một bài học bạn cần khắc ghi. Bạn cũng sẽ chẳng thể yên giấc nếu chú chim nhỏ này không hót bên tay đâu. Lá Nine of Swords là lá bài của những căng thẳng đến độ mất ngủ. Khi tôi trải qua những thời khắc hỗn loạn trong cuộc sống, lá bài này cứ xuất hiện liên tục. Thay vì cứ để mọi thứ đánh nhau trong trí óc, hãy xin lấy một cọng lông từ cậu bạn đêm khuya, mở mồm ra và hát thật to, kể cả bài hát đó những người chung quanh vừa nghê là chạy dài. Hãy cho những căng thẳng giải phóng và lên giường với một giấc ngủ ngon.

Sự nghiệp

Có nhiều khả năng bạn đang nhận lấy quá nhiều trách nhiệm so với khả năng giải quyết của bản thân. Chúng ta nhiều lúc tự dồn ép cho mình quá nhiều căng thẳng không vì lý do gì, nhất là khi việc đơn giản cần làm là nhờ sự giúp đỡ từ những người khác. Đây là lúc chia sớt bớt đống công việc ngồn ngộn và tập trung vào những thứ mình có thể làm tốt nhất mà thôi.

Gia đình và Mối quan hệ

Khi lá Nine of Swords xuất hiện trong trải bài về quan hệ, bạn đang nhận được lời khẳng định rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra như mong muốn. Nhưng đoán được gì không? Bạn có đủ khả năng để thay đổi điều đó. Thôi quằn quại đớn đau và hãy chịu trách nhiệm về những hành động do chính bản thân mình gây ra.

Sức khỏe và Phúc lợi

Dù tin dù không, bạn nên biết rằng mọi thứ không tệ như cách mà bạn nhìn nhận chúng. Có thể bạn không đạt đến nơi mình mong muốn hay có kết quá mỹ mãn nhưng cứ thế tự tạo cho mình một cảm giác thất vọng sẽ càng khiến bạn không đạt được mục tiêu sức khỏe mà thôi.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Những con quái vật trong đầu bạn đang nói gì?

– Bạn đã để căng thẳng và sự lo âu đóng băng bản thân bản thân thế nào ngay lúc này?

– Lúc nào bạn nên mở miệng nói thay vì im lặng?

Bộ bài Animal Totem Tarot –Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply