Good Kitty – Mystical Cats Tarot

XX. GOOD KITTY (Chú mèo ngoan)

(tương ứng với Judgement trong bộ bài gốc RWS)

0 (21)

Loài mèo không bao giờ cảm thấy xấu hổ. Mặc dù chúng tôi đôi lúc cũng mắc sai lầm hoặc đưa ra những lựa chọn không may, điều đó vẫn không ảnh hưởng đến việc tự đánh giá bản thân của chúng tôi – cái mà về bản chất là tốt đẹp. Chúng tôi rút ra bài học từ những sai lầm và trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc sống, nhờ vậy những năm tháng sau này của chúng tôi rất thanh bình. Nữ Thần Mèo đã chúc phúc cho chúng tôi, người cho rằng chúng tôi đáng được tuyên dương, sao lại không cơ chứ, khi chúng tôi được tạo nên từ hình mẫu của Người? Tất cả chúng tôi đều là những chú mèo ngoan.

Lời khuyên của Mèo

Hãy đánh giá bản thân mình một cách thành thật và cất nhắc xem cần thay đổi điều gì để đạt được những mục tiêu to lớn trong cuộc sống. Hãy nhìn thật kỹ vào những sai lầm và thất bại của mình, rồi tha thứ bản thân và bỏ đi những lời khiển trách cũng như cảm giác xấu hổ. Đón lấy tình yêu của Nữ Thần Mèo và mang tình yêu ấy soi sáng cho bản thân cũng như người khác. Liếm sạch đôi chân và tiến về phía trước với trái tim thanh thản.

Nếu là là bài ngược…

Nếu bạn đã học được cách tự chấp nhận và hiểu rõ bản thân, hãy hướng sự chú ý của bạn đến những cộng đồng lớn hơn – gia đình của bạn, bầy đàn của bạn và những ai nằm trong phạm vi ảnh hưởng của bạn. Làm thế nào để giúp họ cảm thấy tốt hơn về bản thân? Làm sao để nhân rộng lòng tốt để mang đến lợi ích cho mọi người? Bạn cần tha thứ điều gì?

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply