The Wheel – Mystical Cats Tarot

X. THE WHEEL (Bánh xe)

(tương ứng với Wheel of Fortune trong bộ bài gốc RWS)

0 (11)

Ở trung tâm vạn vật là Bánh Xe vũ trụ khổng lồ. Bánh xe này chuyển động nhờ một chú mèo, và dĩ nhiên, nó quay nhanh hay chậm là tùy vào ý thích của chú. Tất cả các nguyên tố đại diện – Đất, Trời, Lửa, Biển – là tất cả các bộ tộc được tạo ra. Từ Bánh Xe tuôn chảy nguồn năng lượng thiết yếu của vạn vật. Có thể gọi nó là vận mạng, số mệnh, may mắn, hoặc bằng bất kỳ cái tên nào bạn muốn, nó không ngừng thay đổi, chúng ta cũng vậy. Mọi sự sống phụ thuộc vào đôi chân khéo léo của kẻ xoay chuyển Bánh Xe.

Lời khuyên của Mèo

Mọi thứ đang vận động vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Nhiệm vụ lúc này là đặt bản thân vào dòng kẻ mà vũ trụ đã sắp đặt cho bạn. Hãy quan sát kỹ những dấu hiệu sẽ chỉ dẫn bạn ở bước kế tiếp. Hãy tin rằng mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, và nhớ rằng cho dù bạn đang ở nơi đâu trên Bánh Xe số phận, bạn sẽ sớm bước sang một nơi khác; chỉ cần đợi đến khi Bánh Xe chuyển vòng.

Nếu là lá ngược…

Lá The Wheel ngược có nhiều ý nghĩa tương dồng với The Wheel xuôi, mặc dù ảnh hưởng từ vòng quay số phận bạn cảm nhận lúc này có phần mãnh liệt hơn. Hãy tập trung vào trung tâm của Bánh Xe và sự cân bằng nguyên tố để lấy lại vị trí trung tâm của chính mình.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply