Lá XX. Judgement – Animal Totem Tarot

XX. Judgement

Ý nghĩa lá XX. Judgement trong bộ bài Animal Totem Tarot

Tuần lộc

“Nếu ngươi buộc phải đưa ra một danh sách và phân định mọi vật là hư hỏng hay tốt đẹp, bọn ta không nghĩ rằng danh sách đó sẽ không tốt cho ngươi. Ngươi thấy không, trong vũ trụ không có thứ nào là xấu thứ nào là tốt, nó chỉ nhận biết được sự tồn tại của nguồn năng lượng khác nhau. Món quà của ngươi đâu phải đang nằm đây và chờ ta vận chuyển đến nơi. Chúng đã nằm sẵn ngay trong người ngươi ; tất cả những gì ngươi cần làm là thấy mình đủ xứng đáng để nghe tiếng gọi của chúng. Nó nằm đó, luôn luôn nằm đó, và vẫn sẽ tồn tại miễn là nguồn năng lượng của ngươi còn tồn tại.”

– Thông điệp từ Tuần lộc

Rất lâu về trước, khi loài người bắt đầu bộc lộ sức mạnh thống trị trên mặt đất, Tuần lộc đã được xem là một sinh vật linh thiêng. Trước khi nông nghiệp trở thành nguồn lực chính để sản xuất thức ăn, Tuần lộc chính là biểu tượng của cách mà loài người săn bắn và tận dụng nguồn lực của thế giới tự nhiên chung quanh. Theo chân Tuần lộc cũng là theo chân mẹ thiên nhiên. Ngày nay, Tuần lộc đã mất đi vị thế của mình đối với cuộc sống con người. Thay vào đó, nó gắn liền với câu chuyện về một ông già mập mạp sống tận Bắc cực, ông già Noel. Dù cho sự thật ngày nay chẳng mấy ai còn ngồi xe kéo Tuần lộc, sự liên hệ giữa loài vật này với hành động trao quà cũng có nhiều nét tương đồng vi cách mà tổ tiên ta nhìn nhận về chúng. Dù mang vai trò kéo xe hay bất cứ vai trò nào đi nữa, Tuần lộc vẫn luôn là biểu tượng của sự săn bắn và phép thuật.

Đây là thế giới linh thiêng của Tuần lộc, không ai có thể đánh giá thấp hay xem nhẹ bạn. Thực tế, năng lượng của lá Judgement chỉ thể hiện phần ít sự đánh giá, phần nhiều là về sự phóng thích. Lá bài là lời nhắn rằng kẻ duy nhất có khả năng giới hạn và hạ thấp bản thân là chính bạn. Món quà Tuần lộc đem đến vẫn chưa mở ra vì bạn không muốn chúng được mở ra. Thứ bạn đang được đòi hỏi là sự đón nhận. Tất cả những gì bạn cần làm là tuyên bố món quà đó là của chính bạn và phóng thích bản thân ra khỏi những sợi dây trói buộc bạn vào những giới hạn của chính mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp là một nơi mà bạn dễ gặp phải sự đánh giá khi so sánh trình độ bản thân với những người xung quanh. Rất dễ và thường xuyên để chúng ta làm chuyện đó, nhưng nó có thể mang đến những hậu quả tai hại về mức độ đánh giá sự xứng đáng của bản thân. Hãy hiểu rằng nơi bạn đang đứng đúng thực là nơi bạn phải có mặt. Bạn không đến đó bởi lỗi lầm, bạn đến đó thông qua một hành trình của sự thành công do chính bản thân trải nghiệm. Thế nên làm ơn thôi dòm ngó xem kẻ khác đã đạt được gì mà thay vào đó hãy tập trung vào những mục tiêu thành công của bản thân.

Gia đình và Mối quan hệ

Nếu lá bài xuất hiện trong trải bài về mối quan hệ, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng lại xem Judgement đã có tác động như thế nào đến mối quan hệ này. Có phải bạn là kẻ đang cảm thấy bị xét đoán? Hay bạn là kẻ liên tục xét đoán suy nghĩ, cảm giác và hành động của người khác? Dù thuộc trường hợp nào, đây cũng chính là lúc để bứt bản thân khỏi vòng luẩn quẩn này.

Sức khỏe và Phúc lợi

Dù bạn đang làm chuyện gì, làm ơn đừng so sánh bản thân với kẻ khác. Không cần biết bạn đang ở đâu trong quá trình rèn luyện sức khỏe, sự thúc giục để bạn tự so sánh mình vẫn luôn luôn hiện hữu. Đừng làm chuyện đó, cơ thể bạn là độc nhất, không giống bất kỳ ai. Thế nên điều gì tốt cho người khác chưa chắc đã tốt cho bạn. Thay vào đó, ôm trọn nguồn năng lượng của tuần lộc và tự nhận định trạng thái sức khỏe và thể lực của bản thân.

Lời nhắn khi dùng làm Card of the Day

– Món quà độc nhất nào bạn đang có nhưng vẫn cố không mở nó ra?

– Sự so sánh được thể hiện thế nào đối với hoàn cảnh của bạn?

– Sự phóng thích có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply