Lá XVIII. Samhain – Book of Shadows Tarot (As Above)

XVIII – The Moon: Samhain

Ý nghĩa lá XVIII. Samhain trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Lễ Halloween hay Samhain (31 tháng Mười)

Trong suốt lễ hội, Nữ Thần Vĩ Đại sẽ cai quản trong hình thái của Lão Bà và Nam Thần Vĩ Đại trong hình thái của Vị Thần Có Sừng hoặc Chúa Tể Cái Chết. Những người ngoại giáo vinh danh tổ tiên và chuẩn bị cho thời khắc chiêm nghiệm. Một số người cho rằng Samhain là lễ hội quan trọng nhất vì nó đánh dấu cho sự kết thúc năm cũ và mở đầu năm mới. Vì đây là mùa mà những con thú yếu đuối đi theo bầy sẽ bị giết hoặc bị ăn thịt. Samhain liên hệ với cái chết chung chung và cái chết (hàng năm) của Thần. Tương truyền rằng vào đêm hôm đó, tấm màn giữa các thế giới sẽ mỏng đi, biến nó thành thời khắc lý tưởng để bói toán và tôn vinh tổ tiên. Lễ hội này giúp chúng ta chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày đen tối sắp tới.

Lá bài này vẽ một nữ phù thủy đang tôn vinh các linh hồn của Samhain và tìm kiếm sự dẫn dắt từ tổ tiên. Cô đón nhận bóng tối mà không hề sợ hãi, thậm chí còn tôn trọng nó vì cô biết rằng cô đang củng cố hơn mối liên kết của cô với Thần Thánh.

Nghĩa chính: bóng tối, điều bí ẩn, sự suy ngẫm và sự chuẩn bị, các mối liên kết tâm linh mạnh mẽ, sự giao tiếp giữa các cõi

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply