Lá The Star – Mystic Faerie Tarot

XVII. The Star

17

Lang thang giữa tàn tích của một khu rừng một thời huy hoàng, chúng ta có thể nghe thấy tiếng róc rách của dòng nước chảy, sự chuyển động nhẹ nhàng của nước trong hồ, và chúng ta nghĩ mình gần như nghe thấy tiếng những ánh sao lấp lánh nô đùa trên mặt nước. Khi chúng ta lần theo âm thanh đó, chúng ta bắt gặp cảnh tượng yên tĩnh, thanh bình, mát mẻ.

Một nàng tiên nhợt nhạt như ánh sáng của vì sao đang nằm ườn một cách thoải mái trên một vài hòn đá rõ ràng là không có chút gì dễ chịu bên cạnh mép nước; nó như thể bản thân cô ấy đang chảy, tựa như nước vậy, trên những tảng đá. Cô vận chiếc váy xanh lơ mềm mại nhất, một chiếc váy uốn lượn quanh cô tựa như nước chảy trên mặt đất. Đôi cánh mỏng manh của cô ấy lấp lánh dưới ánh sao.

Lá bài The Star không giống như một ngôi sao thực sự; cô không đốt cháy, cô không phải là lửa. Cô là nước ở khía cạnh lành nhất, rõ ràng nhất của nó. Cô làm cho tỉnh táo và đổi mới; cô mang đến hy vọng. Nhưng cũng giống như một ngôi sao, cô ấy đang dẫn dắt chúng ta. Độ sâu sức mạnh của cô ấy là vô tận, như những dòng suối vĩnh cửu mà cô đổ vào hồ và lên trái đất. Một chân cô đặt trong nước, cho thấy sự kết nối với tiềm thức. Chân còn lại đặt trên mặt đất, biểu trưng cho mối quan tâm của cô với ý thức. Với những mệt mỏi trong cơ thể và tâm hồn, cô hứa hẹn sẽ mang đến sự thanh tịnh cho chúng.

Thông điệp dành cho bạn

Câu trả lời của bạn sẽ rất được hoan nghênh, nếu bạn thấy mình trong hồ của lá bài The Star. Dù bạn đã cố gắng về mặt tinh thần như thế nào, dù bất cứ điều gì khó khăn mà bạn đã gặp phải, dù bất cứ nỗi buồn nào đã xé nát trái tim bạn, lá bài The Star hứa hẹn mang đến một thời điểm thanh bình yên tĩnh; một nơi an toàn, thoáng mát, nơi mà bạn có thể tái tạo mình và tìm thấy hy vọng. Một khi bạn đã hồi phục lại và cảm thấy mạnh mẽ hơn, cô ấy sẽ là ngôi sao dẫn đường giúp bạn tìm thấy con đường của mình. Nhưng trước tiên, hãy nghỉ ngơi.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply