Lá Bài Nine of Knives – Tarot of Vampyres

Nine of Knives

Ý nghĩa lá bài Nine of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Nine of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Hỏa Tinh ở cung Song Tử, Nền Tảng (Yesod) của Khí; Sự Kết Tinh của Ý Thức Trí Tuệ

Các linh hồn tương đồng: Anuel; Machial

Bản chất

Sự Kết Tinh của Tư Tưởng. Lý luận sắc bén. Việc kiểm soát vận mệnh của chúng ta. Phải đối mặt và đánh bại ma quỷ trong chúng ta. Học cách yêu thương chính chúng ta. Tận tụy. Lòng trung thành hay sự vâng lời. Thử nghiệm khắc nghiệt. Thay đổi thông qua sự đau khổ. Cảm giác tội lỗi, hối tiếc. Tử đạo. Cơ chế phòng thủ. Ác mộng, sợ hãi. Cuồng tín. Ác tâm. Điều tra. Một thử nghiệm cuối cùng.

Thông điệp

Khi Nine of Knives xuất hiện trong một trải bài, nó báo hiệu rằng tình huống sẽ ngày một gay gắt, gần như tàn nhẫn. Lá bài có tính sắc nhọn, dễ thâm nhập của bộ Knives nhưng ở đây có liên quan đến vô thức và bí ẩn. Những năng lượng mâu thuẫn tạo ra tính sắc bén độc hại, hơn nữa còn được nhấn mạnh bởi ảnh hưởng khắc nghiệt của sao Hỏa. Một ai đó hoặc một cái gì đó có thể gây ảnh hưởng tâm lý đau đớn lên chúng ta. Sự hiểm độc và tàn ác nhằm trực tiếp vào chúng ta, thường thì loại tấn công này có rất ít hoặc không có liên quan gì đến hành vi mà liên quan nhiều hơn đến tâm lý sợ hãi. Đó có thể là việc bắt nạt, vu khống hoặc mối hận thù vô độ. Một kẻ thù đang phản chiếu bóng ma của họ lên chúng ta, thứ có thể có tác động tàn phá tâm lý, khiến chúng ta nghi ngờ chính mình, nghi vấn giá trị của chúng ta, hoặc cảm thấy hận thù với thế giới bên ngoài. Tất cả những bóng ma này đều là dối trá. Chúng là những điểm yếu của kẻ thù – sự thiếu tự tin, thiếu tự trọng, và tự ghét mình của họ – là những chấn thương tâm lý được chuyển ra thế giới bên ngoài. Những lá bài khác trong trải bài sẽ cho chúng ta thấy cách để tiêu diệt và phản chiếu những bóng ma này. Ngoài ra chúng ta có thể rút thêm một lá bài từ bộ bài để cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về các vấn đề hoặc cho thấy một phương tiện để phản công.

Chúng ta có thể sử dụng sức mạnh tích cực của Nine of Knives để chia cắt bóng ma khỏi chúng ta bằng cách sử dụng sự xảo trá sắc nhọn của chúng cùng sự nhẫn tâm và năng lượng bí ẩn. Những bóng ma không phải lúc nào cũng từ bên ngoài và các lá bài có thể liên quan đến các cuộc tấn công từ con quỷ bên trong chúng ta. Thường thì Nine of Knives có thể đại diện cho một Đêm đen tối trong tâm hồn – trong trường hợp này, các bóng ma của riêng của chúng ta, thứ mà chúng ta đã cho phép nó thống trị mình. Sự tàn ác lạnh lùng của tâm trí (Knives) khi đó hướng trực tiếp vào chính chúng ta. Hãy sử dụng năng lượng tích cực của lá bài này để thực hiện một cuộc tấn công máu lạnh của tư tưởng rõ ràng vào những bóng ma. Tất cả chúng ta đều phạm phải những sai lầm và phải hối tiếc và nghi ngờ, nhưng đây là những chất thơ đen tối về cuộc đời, buộc chúng ta phải tiến lên. Nếu không có chúng, chúng ta sẽ bị đình trệ. Những gì chúng ta có thể thấy là lỗi của chúng ta, là những điều làm cho chúng ta trở nên độc đáo, xinh đẹp, đáng quý, thiêng liêng. Những lời nói dối chúng ta (hoặc người khác) phản chiếu lên chính mình thật nực cười, như một sự ảo tưởng, và lạnh lùng bỏ đi. Chúng ta là những phép lạ được tạo ra trong kỳ quan và tình yêu dịu dàng của Thượng Đế. Nine of Knives có thể là một điềm báo rằng một thử nghiệm khó khăn đang ở phía trước; chinh phục các thử nghiệm này sẽ mang lại cho chúng ta một phần thưởng bất ngờ.

Phân tích & Hệ thống biểu tượng

Nữ Ma Cà Rồng xuất hiện trên Nine of Knives máu lạnh và chết chóc. Cô nhìn chúng ta với sự xảo trá không tội lỗi, con dao găm của cô mang bằng chứng đẫm máu về âm mưu bí mật của mình. Âm mưu bị giấu kín của cô lạnh lùng và được tính toán với sự chính xác tuyệt đối, cho phép cô nếm trải hương vị tinh khiết của nạn nhân mới nhất của cô. Tất cả các lá Nine đều liên quan đến năng lượng mặt trăng (Yesod), và vì vậy phần lớn liên quan đến vô thức. Khi điều này được kết hợp với sự rõ nét của bộ Knife và chịu ảnh hưởng bởi sao Hỏa, nhiệt huyết và tính khí hay thay đổi của Song Tử (Sao Hỏa ở Song Tử), làm nên một sự chuẩn bị mạnh mẽ. Ích kỷ, mạnh mẽ, nhưng bí ẩn, lá bài liên quan đến hoạt động tâm lý sâu sắc. Để tâm trí được cân bằng, những suy nghĩ của chúng ta phải trôi chảy một cách dễ dàng, nhưng ở đây các năng lượng đã được kết tinh trong bóng tối, và ý thức được đem trở lại vào cõi giác ngộ lý do khó khăn và thuyết bất khả tri. Khi một khía cạnh tâm lý được thêm vào, năng lượng này có thể trở thành một Đêm tối của Tâm hồn nếu nó ở dạng tiêu cực. Điều này có thể đại diện cho nỗi đau đớn về tinh thần và tâm lý, cơn ác mộng và nỗi lo lắng. Điều này đề cập đến chấn thương tâm lý hoặc bóng tối và nỗi sợ hãi mà sau đó được phản chiếu hoặc hướng nội hoặc hướng ngoại. Năng lượng của tất cả các lá bài có thể được sử dụng theo cách tích cực hoặc tiêu cực, vì nó đều có sự tính toán chết người và thâm nhập vào cuộc tấn công mà chúng ta có thể sử dụng để cắt đứt nỗi sợ hãi bên trong của chúng ta. Lá Nine of Knives là một trong những lá bài Ẩn phụ của Song Tử, và do đó liên quan đến Lovers. Thông điệp ở đây là, bằng cách từ bỏ nỗi sợ hãi, chúng ta có thể an toàn kết hợp với phần tối của chúng ta và cho phép sự kết nối hoàn hảo của các mặt đối lập (Lovers) – dương tính và âm tính, năng động và thụ động, trời và đất, do đó khôi phục lại trạng thái cân bằng. Để năng lượng của các lá bài tồn tại, thứ đối nghịch với nó phải được suy ngẫm. Năng lượng được tập trung tạo ra sự cân bằng hoàn hảo.

Lá bài này thường liên quan đến thời điểm khi chúng ta đã chạm đến độ sâu đen tối, và thường là chất xúc tác làm cho chúng ta thay đổi điều gì đó; đây có thể là một tình trạng không hài lòng, một sự nghiện ngập, hoặc một hành vi tiêu cực. Đôi khi lá bài cho thấy trạng thái đau đớn khi hồi tưởng lại, để thực hiện cú bứt phá cuối cùng. Kết quả của điều này thường là cảm giác vui vẻ khi tự đánh giá cao bản thân và sức mạnh, nhờ đó, chúng ta học được cách yêu thương bản thân thực sự và quý trọng vẻ đẹp đặc biệt ở người khác. Ở đây, những phẩm chất của việc biến đổi bí ẩn chuyển thành điều tuyệt vời, điều tốt và sự tận tụy.

Phần tối

Sự tàn bạo, vu oan, hay tấn công tâm lý mạnh mẽ. Mạnh bạo, hiểm độc, ghét. Cảm giác tội lỗi, xấu hổ, tự dằn vặt, đau khổ, hoặc nỗi đau đớn. Sự đau đớn của tâm trí, bệnh tâm lý, tuyệt vọng, hối tiếc sâu sắc, hoặc nghiện ngập. Đau trong lòng, chạm đến độ sâu của nỗi đau đớn để làm động lực cho sự thay đổi. Sự thương hại, dối trá, ác mộng, khủng bố, hoặc bị tra tấn. Một lời nguyền.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply