Nine of Swords: Hỏa Tinh trong Song Tử

Nine of Swords: Hỏa Tinh trong Song Tử

– Chúa Tể của Sự Tuyệt Vọng và Tàn Ác

Mars                        3. Gemini

Hỏa tinh, hành tinh của năng lượng và sự hung hăng, không hề gia giảm bản tính hiếu chiến của mình ngay cả khi nó di chuyển đến các chòm sao khác. Trong thực tế, khi nó tiến đến Song Tử và trở thành chủ quản của 10 độ tiếp theo này, nó đã tìm thấy cho mình một kho vũ khí thuộc về trí tuệ mà nó toàn quyền sử dụng. Tại Song Tử, Hỏa tinh không chơi trò chiến tranh – nó chơi trò tâm lý.

Được trang bị đầy đủ đạn dược về mặt lời nói và trí tuệ, Hỏa tinh oanh tạc đối thủ của mình với hàng loạt các cuộc chiến. Nó giam cầm các đối thủ của mình trong tòa tháp tuyệt vọng. Nó liên tục lăng mạ, phán xét họ bằng những từ ngữ cay đắng và những suy nghĩ quỷ quyệt. Nó gieo hạt giống của sự ngờ vực trong lòng tin của mỗi người, nó tung ra những đòn tấn công lén lút dưới hình thức những cơn ác mộng và những nỗi sợ hãi vô thức. Nó cố gắng đề ra chiến thuật trong mỗi bước tiến, và trong mỗi cuộc tấn công vào từng kẻ thù mà nó chọn lựa.

Trong Nine of Swords, mục tiêu không may mà Hỏa tinh đã chọn chính là một cô gái trẻ. Cô ngồi thẳng người trên một chiếc giường và cố gắng rửa sạch tâm trí của mình, cô không thể ngủ được trong khi tâm trí của cô luôn bị thao túng bởi ảnh hưởng từ kẻ thù.

Có một ranh giới giữa yêu và ghét, lá bài này có mối liên kết với The Lovers, nó nhắc nhở chúng ta rằng những người tri kỷ và thân tín nhất sẽ tạo nên những kẻ thù tàn nhẫn nhất. Họ biết điểm yếu của nhau và sẽ sẵn sàng khai thác chúng khi cần. Nine of Swords cũng liên kết với lá The Magician, gợi nhớ cho chúng ta phần tối của Thủy tinh (Mercury), vị thần của những trò đùa, người có thú vui độc địa đó là việc hủy hoại những người tin tưởng vào ông ta.

IMG_0050

Các nhà huyền học của hội Golden Dawn đã gọi Hỏa tinh ở Song Tử là “Chúa tể của sự tuyệt vọng và tàn ác”, bởi vì nó minh họa sự tàn nhẫn của một cuộc tấn công tinh thần dưới sự che đậy của màn đêm.

Trong Qabalah, Nine of Swords mô tả Yesod, khu vực thứ chín của nền tảng. Nó tương ứng với Mặt Trăng, khối cầu phản chiếu ánh sáng. Vị trí của nó nằm trong Yetzirah, thế giới đầy suy nghĩ của khí. Mối bận tâm của cô gái trẻ chỉ là bóng tối của màn đêm, về cơ bản thì nó không tồn tại thật sự.

Khi đọc tarot, Nine of Swords thường thể hiện cho những đêm mệt mỏi, những giấc mộng không yên, chứng mất ngủ và những cuộc tấn công tinh thần.

10 độ giữa của Song Tử thường rơi vào giữa ngày 1 và 10 tháng 6, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ của Song Tử.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply