Eight of Swords: Mộc Tinh trong Song Tử

Eight of Swords: Mộc Tinh trong Song Tử

– Chúa Tể của Sức Mạnh Bị Rút Ngắn

Jupiter                       3. Gemini

10 độ đầu tiên của Song Tử được làm chủ bởi Mộc tinh, hành tinh của sự phát triển và mở rộng. Thông thường, bạn có thể nghĩ rằng đó có thể là một điều tốt. Theo lý thuyết, Mộc tinh có thể mở rộng cho chòm sao hệ khí thông minh như Song Tử toàn diện để suy nghĩ của nó có thể lang thang bất cứ đâu một cách tùy thích.

Tuy nhiên, Song Tử lại không cần bất cứ sự giúp đỡ nào để làm tăng thêm những ý tưởng mới cho nó. Trong thực tế, Song Tử đã phải lo lắng và quan tâm cho nhiều thứ hơn là nó có thể – và việc nhân lên gấp bội những mối bận tâm và ý tưởng này khiến cho cuộc sống của Song Tử không hề dễ dàng hơn chút nào.

Nếu bạn đã từng thấy một Song Tử bị bao vây bởi nửa tá dự án đang được thực hiện một cách nửa vời, không thể tập trung đủ lâu để hoàn thành từng dự án một trước khi bước qua cái kế tiếp thì bạn sẽ hiểu. Hàng loạt các hướng đi và cơ hội bất tận này sẽ không được giải phóng một cách trọn vẹn.

Eight of Swords minh họa một vấn đề. Người phụ nữ trong lá bài này đang bất động giữa các lựa chọn khác nhau. Cô bị bao vây bởi vô số các ý nghĩ, nhưng cô không thể nhìn thấy rõ ràng được cái nào. Cô bị mắc bẫy trong một nhà tù về tinh thần cho chính cô tạo ra; cô bị kẹt giữa vòng quay số phận của Mộc tinh. Cô đơn độc. Cô tách rời mình ra khỏi người bạn đồng hành của mình trong lá The Lovers, và cô không hề có người bạn tâm giao Song Tử của mình đi theo để giúp cô bầu bạn.

Nói đi cũng phải nói lại, Mộc tinh bị hao tổn năng lượng khi ở trong Song Tử. Hành tinh này nằm cách 180 độ về phía bên kia của vòng tròn 12 cung hoàng đạo, vì vậy nó bị ép buộc phải làm việc với những nguồn năng lượng hoàn toàn khác biệt so với chính nó.

IMG_0049

Các nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Mộc tinh ở Song Tử là “Chúa tể của sức mạnh bị rút ngắn” như là một sự minh họa cho hiệu quả khập khễnh của việc có quá nhiều những điều tốt.

Trong Qabalah, Eight of Swords mô tả khu vực thứ tám của sự huy hoàng, Hod. Nó tương ứng với Thủy tinh, hành tinh của suy nghĩ và giao tiếp. Vị trí của nó nằm trong Yetzirah, thế giới đầy suy nghĩ của khí. Những thanh kiếm vây xung quanh người phụ nữ trẻ trong lá bài chỉ tồn tại ở trong tâm trí của cô ta, và chỉ ở trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi đọc tarot, lá Eight of Swords thường thể hiện những cạm bẫy. Nó còn là biểu tượng của sự khởi đầu cho những dự án, cũng như sự công nhận và thức tỉnh xảy ra khi bạn đang bị buộc phải đánh giá tình trạng của mình và đang mải mê tập trung vào mục tiêu của mình.

10 độ đầu tiên của Song Tử thường rơi vào giữa ngày 21 và 31 tháng 5, khi Mặt Trời nằm giữa 0 và 10 độ của Song Tử.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply