Ten of Swords: Mặt Trời trong Song Tử

Ten of Swords: Mặt Trời trong Song Tử

– Chúa Tể của Sự Đổ Nát

Sun                      3. Gemini

10 độ cuối của Song Tử được cai quản bởi Mặt Trời, khối cầu rực lửa của ý thức và sự khai sáng.

Mặt Trời thường được xem như một nguồn năng lượng tốt lành: luôn sáng chói, luôn rạng rỡ và luôn là nguồn bức xạ của ánh sáng và sự sống. Tuy nhiên, quá nhiều năng lượng Mặt Trời thì sẽ xảy ra hỏa hoạn – đặc biệt là khi nó vạch trần sự thật.

Song Tử là một chòm sao lắm chuyện. Thật không may, nói nhiều thường sẽ dẫn đến đâm sau lưng, tin đồn, vu khống, phỉ báng và gây hại đời tư của người khác. Khi năng lượng trí óc của Song Tử bị ép chặt, nó có thể chọc thủng và đâm xuyên qua sự tự tin cùng với nỗi đau của sự tự ti.

Tuy nhiên, khi Mặt Trời đi ngang qua nó xua tan mây mù và thắp sáng bóng tối, phơi bày sự thật trong ánh sáng ban ngày.

Thật buồn thay, thỉnh thoảng sự thật gây ra đau đớn – đặc biệt là khi Mặt Trời soi rõ sự đứng đắn của cá nhân mỗi người.

Nếu Nine of Swords cho ta thấy người phụ nữ của lá The Lovers, thì Ten of Swords cho ta thấy người đàn ông. Cả hai đều đau đớn bởi sự lường gạt từ hành tinh chủ quản của họ, và vết thương của người đàn ông trẻ này không phải là loại có thể chữa lành hoàn toàn.

IMG_0051

Các nhà huyền học của hội Golden Dawn gọi Mặt Trời ở Song Tử là “Chúa tể của sự đổ nát”, bởi vì nó vạch trần sự thật không thể chối bỏ của những tình huống không thể chấp nhận.

Trong khi bức ảnh minh họa trông có vẻ tàn nhẫn, nhưng nó cũng thể hiện cho sự thức tỉnh hoàn toàn cũng như sự giải thoát. Không còn gì bị che đậy nữa. Mặt Trời ở Song Tử đã giáng một đòn đánh cuối cùng, một cú đánh giải thoát. Sự đau đớn đã chấm dứt. Tâm hồn đã được trả tự do bởi sự kết thúc và được khai sáng hoàn toàn. Tâm trí mặc sức vùng vẫy, không bị vướng bận bởi thân xác trần tục và sức hút của trọng lực. Ít nhất, một ý thức cao hơn đã có, và đống đổ nát sẽ được xây dựng lại.

Trong Qabalah, Ten of Swords mô tả Malkuth, khu vực thứ mười của thực tế trần gian. Vị trí của nó nằm trong Yetzirah, thế giới đầy suy nghĩ của khí. Chàng trai trẻ bị ghim xuống đất bởi miệng lưỡi và đầu óc, nhưng nó lại khiến cơ thể anh suy nhược như một cuộc tấn công vật lý thật sự.

Khi đọc tarot, Ten of Swords thường thể hiện sự quá đáng, cái chết và sự tái sinh, vòng tròn của sự kết thúc cũng như bắt đầu.

10 độ cuối của Song Tử thường rơi vào giữa ngày 11 và 20 tháng 6, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Song Tử.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply