Lá 17. Moon – Cosmos Oracle

17 – MOON

BÍ MẬT – HUYỀN CƠ – CHU KỲ

CCI28122015_0089
Moon – Cosmos Oracle

Vào thời cổ đại, Moon (Mặt Trăng) được gắn liền với ma thuật, trực giác, bí ẩn và sự đổi mới. Nó đại diện cho nguồn năng lượng nữ tính, liên quan mật thiết với chu kỳ kinh nguyệt và cảm giác an lạc của con người. Mặt trăng có khả năng kết nối sâu với nội tâm và tiềm thức của chúng ta. Thầm lặng xoay quanh Trái Đất, Mặt trăng xuất hiện kèm theo sự lên xuống của thủy triều, sự thay đổi của khí hậu và sự soi sáng trong màn đêm tăm tối. Nó luôn bình lặng và soi rọi, tỏa ra vầng hào quang huyền bí đầy mê hoặc và ngập tràn năng lượng.

Ở thế xuôi, lá Moon là lời gợi nhắc rằng những người làm việc phía sau hậu trường mới là những người gây ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Nó là biểu tượng của sự chuyển đổi theo chu kỳ có thể quan sát được. Nó cho ta thấy tầm quan trọng của những giấc mơ, những khát vọng trong tiềm thức, sự tò mò và sự quyến rũ của những điều mơ hồ. Mặt trăng cũng thúc đẩy những chu trình chuyển đổi, gợi ý cho ta đi tìm chốn thanh thản giữa vòng xoáy cuộc đời.

Ngược chiều, lá bài biểu thị những bí ẩn, những kế hoạch tối mật hoặc những phi vụ bẩn thỉu ẩn sau lớp vỏ bọc hào nhoáng. Nên nhớ rằng, bản chất thật của vạn vật chỉ bộc lộ rõ lúc về đêm.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply