Lá XVIII. The Moon – Cosmos Tarot

XVIII. The Moon: Pisces

Ý nghĩa lá XVIII. The Moon trong bộ Cosmos Tarot

Nguyên tố: Nước

Tiềm Thức – Do Dự – Phê Bình – Nhạy Cảm

Pisces (chòm Song Ngư) là chòm sao thứ mười hai và là dấu hiệu cuối cùng của hệ thống Hoàng Đạo, nó thống lĩnh ngôi nhà của tiềm thức. Tính cách của Pisces dễ bị ảnh hưởng bởi sự bộc phát nhất thời trong cảm xúc, sự sáng tạo và chủ nghĩa nhân đạo. Họ nhạy cảm và thường thay đổi cảm xúc theo môi trường xung quanh. Họ tìm được sự vui thú khi hỗ trợ người khác, dạy học hoặc sáng tạo nghệ thuật. Họ khát khao hiểu rõ thế giới cũng như hiểu rõ bản thân mình. Họ thường dành thời gian tự phê bình trong mỗi bước tiến của cuộc đời để học nhiều hơn nữa từ những thành công và thất bại. Họ có sự đồng cảm, niềm đam mê và cảm quan mạnh mẽ đến lạ thường.

Trực giác là thứ thống trị thế giới bên trong con người Pisces, bản năng của họ tự rèn luyện cách nhận ra những thông điệp đến từ nội tâm cũng như những dấu hiệu trong giấc mơ. Họ ghét phải đưa ra những quyết định khó khăn bởi vì hầu như lúc nào họ cũng thấy đồng thời cả hai mặt tốt và xấu của một sự việc. Mặc dù hay trốn tránh việc lựa chọn, họ lại cực kỳ dễ thích nghi và luôn đưa ra những giải pháp tuyệt vời.

Khi lá Pisces xuất hiện trong trải bài, thuận chiều, một người có lẽ đang cần một lời phê bình hữu hiệu về tình trạng hiện tại của mình. Có phải động lực đến từ lòng trắc ẩn của bản thân? Hành động của bản thân có cho thấy nhiều hơn lời nói hay chưa? Đây cũng là thời điểm nên điềm tĩnh lắng nghe tiếng nói của nội tâm. Lá bài cũng có thể chỉ việc một người đang cần để cho sở thích sáng tạo của bạn tung bay thỏa thích, nhất là khi việc thực hiện sở thích đó có thêm sự hợp tác với người khác.

Ngược chiều, một người đang vật lộn với việc đưa ra một quyết định, một hành động hoặc bắt đầu một cuộc nói chuyện. Pisces thường tìm động lực từ những khiếm khuyết trong quá khứ, và những điều đó sẽ thúc đẩy họ thử nhiều hơn, làm nhiều hơn và nghĩ lớn hơn trong tương lai.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply