Lá Magic – The Faerie Guidance Oracle

Magic

CCI09222015_0011

Phép thuật có cách để chạm đến trái tim và vẽ ra năng lượng xuất phát từ tâm hồn.

Phép thuật, là một trong những nghệ thuật vô hình và có thể chạm đến trái tim, và đưa năng lượng đến với tâm hồn. Nghệ thuật của phép thuật là một kĩ thuật có thể ảnh hưởng đến những thay đổi. Thực hành những điều kì diệu là tất cả những gì bạn có thể xem, chạm, hình dung và hiểu. Chạm đến nguồn năng lượng tái tạo bởi những năng lượng không dự đoán được, không thể biến thành nguyên nhân và kết quả. Đó là lí do tại sao những điều kì diệu hay phép thuật không được luận giải khoa học, có rất nhiều kết quả. Tất cả những khả năng mới đều được tái tạo và mỗi sự sáng tạo là một phép thuật.

Những suy nghĩ tiềm thức trong bạn đang đợi bạn bắt lấy và chuyển nó thành ánh sáng trở nên thật và là một dạng xảy ra năng lượng. Luật hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những điều trong cuộc sống, bất kể bạn có muốn hay không. Thế giới xung quanh bạn đầy những phép thuật và khi bạn đặt năng lượng cảm xúc vào hành động bạn sẽ tự do bắt đầu công việc. Hãy nhớ rằng mục đích của bạn phải chính đáng và không hại ai. Phép thuật được hình thành từ những ý tưởng và mục đích, suy nghĩ bạn mạnh nhất sẽ tìm đường để làm rõ. Không giới hạn thời gian, phép thuật có thể hoạt động từ những ý tưởng trên giấy. Khi ước muốn được hình thành, phép thuật tự nhiên sẽ tìm kiếm điều tự nhiên nhất để đem đến những ước muốn tồn tại trong bạn.

Phép thuật luôn đặt ở trên đường thẳng giữa những điều thường xảy ra và những điều không thể xảy ra. Bạn định nghĩa về sự thật và điều thay đổi qua những thói quen và kinh nghiệm cho đến khi những điều bí ẩn nhất sẽ đến sớm hay muộn. Ví dụ, khả năng đọc là một điều kì diệu bởi rất ít người được rèn luyện để đọc. Hãy lắng nghe trực giác của bản thân bạn bạn có thể trông đợi và nhìn vượt qua cả phép thuật kì diệu. Khi bạn sử dụng phép thuật cho điều tích cực, bạn sẽ mở cánh cổng tới những cơ hội.

Ý nghĩa lá bài Magic

Thiên thần của phép thuật biết rằng tất cả mọi điều đều có khả năng xảy ra và cô ấy luôn để đầu óc thoải mái với những điều xảy ra trong cuộc sống. Cô ấy sử dụng phép thuật để biến mọi điều thành sự thật. Cô ấy tập trung mọi điều cả trong lẫn ngoài, tượng trưng bởi những viên pha lê và đá quý của chúng chứa những nhân tố mạnh nhất để nâng cao suy nghĩ. Khi thiên thần hiểu “thần chú”, chúng sẽ giúp cô ấy đạt được những điều cô ấy muốn và bắt đầu. Thiên thần muốn bạn nhận ra rằng pháp thuật không đến từ những sự mê hoặc, mà chúng được luyện từ những năng lượng tích cực của bạn tập trung vào hành động.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply