Seven of Wands: Hỏa Tinh Trong Sư Tử

Seven of Wands: Hỏa Tinh Trong Sư Tử

– Chúa tể của lòng can đảm

Mars                        5. Leo

 

Bất cứ thứ gì mà Hỏa tinh chạm vào, đều thấm nhuần với tinh thần của một chiến binh. Trong 10 độ cuối của Sư Tử, Hỏa tinh đã thúc đẩy lòng can đảm và ý chí bẩm sinh của chòm sao này. Nó đã chuyển hóa những thứ trần tục bình thường thành sức mạnh và khả năng siêu phàm.

Sư Tử – ảnh hưởng đến tim – mang tất cả sự nhiệt huyết, và Hỏa tinh đã thêm cho Sư Tử ý chí và quyết tâm mà nó cần để chiến đấu cho nhiệt huyết đó.

Các cuộc chiến chỉ thường được đấu theo phương thức phòng thủ và tấn công, và luôn được sự tuân thủ theo một nguyên tắc và niềm tin. Trong trường hợp này, Hỏa tinh truyền cảm hứng cho Sư Tử để đứng vững và đối mặt với những kẻ thù của mình một cách dũng cảm và điêu luyện.

Những cây gậy đối nghịch nhau không cần thiết là những lực lượng đối kháng nhau: các bạn cũng nên xem lá bài như đang mô tả một sự lãnh đạo và lòng dũng cảm. Người đàn ông trẻ đứng trên đỉnh đồi có thể đang tập hợp quân lính của mình, dẫn họ vào cuộc chiến hoặc hướng họ vào những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới. Những chiến binh của Hỏa tinh có thể dẫn dắt một cuộc tấn công, và giẫm nát những tòa tháp hay pháo đài của kẻ thù.

Trong bất cứ trường hợp nào, anh ta vẫn là vua của ngọn đồi. Anh ta đang giữ một nền tảng cao hơn. Các nhà thiết kế hội Golden Dawn đã gọi Hỏa tinh ở Sư Tử là “Chúa tể của lòng can đảm”. Và dĩ nhiên, sự can đảm là một cách gọi khác của sự dũng cảm và bền bỉ.

IMG_0028

Trong Qabalah, Seven of Wands mô tả Netzach, khu vực thứ bảy của sự chiến thắng. Nó tương ứng với Kim tinh, hành tinh của tình yêu và sự hấp dẫn. Vị trí của nó nằm trong Atziluth, thế giới đầy cảm hứng của lửa. Chàng trai trẻ trong lá bài này mang ý chí và quyết tâm để bảo vệ ước mơ của mình.

Khi đọc tarot, Seven of Wands thường thể hiện sự bền bỉ và vững vàng khi đối mặt với những trở ngại, đối đầu và những nghịch cảnh. Nó là bức tranh của sự quả quyết, tự vệ và quyết tâm.

10 độ cuối của Sư Tử thường rơi vào giữa ngày 12 và 22 tháng 8, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Mặt Trời.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply