Lá Justice – Gilded Tarot

XI, Justice

11. Justice

Sự nhân cách hóa của Justice tượng trưng cho quá khứ và tương lai mà cô ta nắm giữ. Cái cân của Jusstice đại diện cho chuỗi nhân quả của cuộc sống. Hình ảnh mặt trời chính là bạn, ở giữa quá khứ và tương lai của bạn. Justice như u mê. Cô ấy không có quyền lực để giúp bạn hoặc làm hại bạn. Bạn tự quyết định quả báo của bạn. Mọi việc bạn làm trong quá khứ sẽ quyết định tương lai của bạn.

Ý nghĩa thông điệp của Justice rất đơn giản. Bạn tự tạo nên tương lai của bạn thông qua hành động của bạn. Bạn đang tự mình đặt ra những câu hỏi tại sao mọi vật đang diễn ra như vậy. Hãy thử nhìn nhận lại những việc làm trong quá khứ của bạn. Hãy xem xét tình huống hiện tại đã được tạo ra như thế nào?. Đây chính là thời gian để bạn thể hiện trách nhiệm với bản thân trong cuộc sống.

Hãy chú ý cẩn thận với việc từ bỏ sự thất vọng. Mặc dù những sai lầm trong quá khứ sẽ dẫn đến những kết quả trong tương lai, nhưng những hành động hiện tại của bạn sẽ quyết định tương lai của bạn. Hãy học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và đưa ra những quyết định làm cho tương lai của bạn tốt đẹp hơn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply