Lá Euphoria – The Faerie Guidance Oracle

Euphoria

CCI09222015_0017

Sự phấn khích sẽ khuếch đại nhận thức của bạn về vẻ đẹp mà cuộc sống đã dâng hiến.

Bạn trở nên trân trọng những giây phút cảm xúc khi được nhảy múa trên những đám mây lâng lâng và tỏa ra những ánh sáng tâm hồn. Đó chính là trạng thái phấn khích. Làm thế nào để có thể đạt được cảm xúc đó? Sự phấn khích, trạng thái hạnh phúc thật ra không khó để có thể đạt được.

Khi một ai nói “suy nghĩ tích cực”, hãy ghi nhớ nó bằng cả trái tim. Suy nghĩ tích cực là một công cụ của luật hấp dẫn. Những sự tích cực có thể tạo ra sự trưởng thành mở rộng, hạnh phúc và thành công. Suy nghĩ tiêu cực có thể sản sinh ra những độc tố trong máu và làm ta trở nên bất hạnh hay tuyệt vọng. Ai muốn thế? Hãy nhớ rằng những điều bạn hi vọng, bạn có thể nhận nó. Như vậy những suy nghĩ tích cực có thể dẫn tới trạng thái phấn khích. Endorphins là chất dẫn truyền thần kinh sản sinh trong não để giảm nỗi đau và tăng sự phấn khích. Tuy nhiên không nên dùng chất endorphins bởi nó có hại cho sức khỏe. Sự phấn khích tốt nhất là nên tự nhiên sản sinh.

Hãy cho bản thân mình tự sản sinh ra những cảm xúc trạng thái ngọt ngào qua những bài luyện tập. Đi bộ thường xuyên sẽ giúp sản sinh ra chất endorphin. Hãy chọn những hoạt động thể dục thể thao như đi bộ, khiêu vũ, đạp xe bơi yoga hay cử tạ. Tất cả đều tốt. Luyện tập sẽ giúp tạo ra chất endorphin và nó có thể kéo dài đến 12 tiếng.

Chúng ta đều nghe đến cụm từ “nụ cười là phương thuốc tốt nhất”. Vì thế hãy cười lên. Cho dù nó là cười khúc khích vào câu chuyện hài hay cười phá lên về 1 bộ phim hài, khi cười sẽ giúp sản sinh ra endorphins nó sẽ làm tăng trạng thái của bản thân và làm bạn tránh xa bệnh tật. Chocolate là aphrodisiac, chứa những khả năng thần kì cho bạn cảm giác phấn khởi. Việc sản sinh ra chất endorphins sẽ cho những người luôn yêu thích chocolate hưng phấn bởi nó chứa chất phenylethylamine, chất tương tự được sản sinh trong não khi bạn đang yêu.

Sự hưng phấn như một chấn bán dẫn sẽ làm cảm nhận giác quan của bạn tới vũ trụ. Khám phá ra sự hưng phấn rất tự nhiên trong cuộc sống. Đây là sự nhận ra khi bạn có cơ hội để làm mọi thứ tốt hơn. Bằng cách nâng trái tim, tâm hồn suy nghĩ bạn sẽ trở nên hưng phấn và chú ý tới vẻ đẹp mà cuộc sống có thể ban cho chúng ta.

Ý nghĩa lá Euphoria

Thiên thần của sự phấn khích đến từ cánh đồng hoa dại. Tinh thần của cô ấy đang trở nên hưng phấn khi cô ấy bắt đầu chuyến hành trình của mình trong đêm. Tuy nhiên, tâm hồn của cô ấy chưa tốt lắm nhưng nó đã được tăng lên  nhờ sự hưng phấn đem lại. Đôi mắt cô ấy đang ngước lên nhìn bầu trời như một cử chỉ của niềm hạnh phúc thật sự, đôi tay đan vào nhau trước trái tim khi cô ấy đạt đến trạng thái hưng phấn. Cô ấy đi cùng với hai chú chim bồ câu trắng và tên chúng của là Love (tình yêu) và Peace (sự bình yên). Mặt trăng tròn chiếu vào đêm tối, biểu tượng cho sự kì bí. Cô lấy lại sự bình tĩnh và để một chân lại trên mặt đất, thiên thần nói rằng trạng thái phấn khích là cảm giác lướt qua nhanh mà bạn cần phải đuổi theo nó để đạt được. Cảm xúc có thể tìm thấy ở những điều bạn hi vọng như tình yêu, sự thành công và những lần suy ngẫm và làm trẻ lại khi cơ thể, suy nghĩ và tâm hồn. Thiên thần của sự hưng phấn chỉ ra rằng tại sao những quyết định quan trọng không nên được đưa ra khi bản thân đang ảnh hưởng bởi cảm xúc hưng phấn.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply