Lá Determination – The Faerie Guidance Oracle

Determination

CCI09222015_0001

Sự quyết đoán là sự đam mê theo đuổi, dẫn bạn đi trên con đường thành tựu cá nhân.

Nghệ thuật của sự quyết đoán luôn được thúc đẩy bởi những mục tiêu chắc chắn, và nó là 1 trong những tài sản lớn mà chúng ta sở hữu. Đó chính là sức mạnh trong bạn luôn giúp bạn không bị chặn hay ngăn bởi mục đích của mình. Khi chạy theo đam mê, bạn sẽ đưa ra được quyết định và có hướng đi cho quyết định của bản thân sẽ không làm bạn lạc hướng. Nó sẽ là một phần hình thành tính cách cho bạn và sẽ đem những điều tốt nhất cho bạn.Sự quyết đoán sẽ đánh bại những lời nghi ngờ, không khuyến khích và làm tăng sự tập trung kiên nhẫn.

Nếu như bạn không làm được điều gì, đừng bỏ cuộc. Thành công đến từ những sai sót và bỏ cuộc chỉ làm bạn trượt dốc nhanh hơn mà thôi. Sự thất vọng là điều không thể tránh khỏi, nhưng nó sẽ cho bạn khả năng phớt lờ với những lần bại chiến. Bạn có thể tìm đến thành công qua sự tự tin, kiên nhẫn và tự lập. Sự tự tin đi liền với quyết đoán giúp bạn đi xa hơn. Sự kiên trì là một thái độ sẽ giúp bạn giữ vững trên con đường của sự bền bỉ và nỗ lực. Sự tự lập sẽ giúp bạn tự theo đuổi và hoàn thành mọi việc mà không phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Hãy tự làm chủ đời mình, tin vào bản thân mình và lắng nghe tiếng nói của trái tim. Đánh thức khả năng sáng tạo để nhìn thấy trước mục đích và tập trung sức mạnh để đưa bạn đến đích mà bạn đã nhìn thấy trước. Hãy cố gắng làm rõ nhưng điều chưa được sáng tỏ để xem thực sự nó là gì.

Qua những lần quyết đoán, bạn có thể phá bỏ vòng tròn luẩn quẩn. Tại sao bạn có thể trì hoãn việc sang ngày mai trong khi hôm nay bạn có thể làm? Hãy nghĩ về những điều bạn có thể làm để làm phòng phú đời sống và đem lại lợi ích cho mình. Hãy chủ động với những quyết định hàng ngày, nó sẽ đem đến cho bạn niềm vui.Hãy để cho sự tưởng tượng dẫn đường và sự quyết đoán sẽ dẫn bạn trên con đường của sự cảm hứng và thành tựu cá nhân của bạn.Thử thách bản thân và bạn sẽ ngạc nhiên bản thân bởi sự quyết đoán của mình giỏi như thế nào.

Ý nghĩa lá bài Determination

Thiên thần của sự quyết đoán chỉ ra hướng đi cho công việc của mình cần tập trung.Cô ấy đi cùng với chú chim nhỏ mang tên Fortitude, gắn liền với mục đích của cô ấy và dẫn cô ấy tới. Thiên thần là một người có mục đích sống và thông minh để chọn ra những điều thiết thực và thực tế để thêm những điều đúng đắn đó vào sự tồn tại của cô ấy, thậm chí con đường đó có khó khăn như thế nào. Bầu trời hôm nay sẽ trở nên đầy bão tố nếu sự quyết định của cô ấy đi sai hướng. Trên khuôn mặt của thiên thần bạn có thể nhìn thấy những trải nghiệm của bản thân cô ấy nhưng không có gì có thể làm cô ấy chùn bước khi hoàn thành mọi việc. Chiếc váy của cô ấy xanh như những sức mạnh vô tận và tươi đẹp của đại dương tượng trưng cho sự bền bỉ và kiên nhẫn. Thiên thần của sự quyết đoán muốn bạn biết rằng cô ấy có rất nhiều thành công đáng kể, và cô ấy cũng có những lúc thất bại. Nhưng hãy đừng đánh mất khả năng quyết đoán của bản thân bằng cách đơn giản là thoát khỏi sợ hãi và hãy bỏ lại chúng để tiếp tục đi trên con đường của mình. Điều mà chúng ta cần học hỏi đó là khi mà chúng ta đạt được nhiều thành công thường là chúng ta đã học được từ những thất bại trước đây. Được làm vua Midas cũng chẳng sướng gì cả, bởi không ai có thể chạm mọi thứ và biến chúng thành vàng. Hãy tìm được mục đích của bản thân và tìm kiếm con đường để đạt được nó.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply