Lá Change – The Faerie Guidance Oracle

Change

CCI09222015_0030

Mở rộng sự linh hoạt của bạn cho những đổi thay và bạn sẽ tận hưởng sức sống của cuộc đời phía trước.

Thay đổi là cách mà bạn tự thúc đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Sự thay đổi dựa trên cái mà bạn nhận ra và hiểu thấu nó. Việc điều chỉnh thời gian cho quen với sự thay đổi rất đa dạng (có người cần nhiều thời gian có ng lại cần ít), khi thay đổi từ hoàn cảnh này sang điều kiện khác nó đôi lúc làm bạn cảm thấy mất kiểm soát bởi những tác động đến bản thân bạn. Sự thay đổi có thể không phù hợp và làm bạn cảm thấy khó chịu trong một thời gian nào đó, bạn hãy vứt bỏ hết tất cả và giữ lại cho riêng mình một tinh thần thoải mái sẵn sàng với sự đổi thay. Từ đó bạn có thể thích nghi được với mọi hoàn cảnh cuộc sống. Bạn cũng nên linh hoạt trong mọi sự thay đổi, như thế bản thân bạn mới cảm thấy vui vẻ được.

Cuộc sống là một chuỗi những đổi thay: Kết hôn, chuyển nhà, chuyển việc, sinh con… Cho dù bạn có biết trước cuộc sống của mình như thế nào đi chăng nữa, thì vẫn luôn có hàng tá sự thay đổi mà bạn cần đương đầu với nó. Dù to hay nhỏ, thì mỗi sự thay đổi đều có những ảnh hưởng nhất định. Một số điều nhỏ nhặt như cắt tóc hay đổi phòng có thể ảnh hưởng tới bạn trong một lúc. Hãy cho bản thân bạn thời gian để thích nghi dần dần với sự thay đổi. Kể cả khi gặp những thất bại, thì bạn cũng có thể nâng cao được sức chịu đựng của bản thân hay học được một bài học đắt giá trong cuộc sống. Tất cả sự thay đổi dù khó khăn thế nào đi chăng nữa, khi ta đã quen với nó thì nó lại trở nên bình thường như thói quen hằng ngày.

Sự thay đổi luôn nằm trong dòng chảy tâm hồn của chúng ta. Khi bạn cho phép bản thân thay đổi trước khi bạn bị ép phải làm điều đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Hãy cho phép mình cưỡi lên những cơn bão rồi sóng gió sẽ đưa bạn về nhà. Bạn không cần thiết phải phải cố chấp đi theo lối mòn. Bởi sự thay đổi sẽ giúp bạn có thể phát triển bản thân tới một điều kiện tốt hơn. Qua những thay đổi, bạn vẫn là bạn chỉ là bạn đã mạnh mẽ và khôn ngoan hơn thôi.

Ý nghĩa lá bài Change

Thiên thần của sự thay đổi đang lướt nhẹ trên bầu trời đầy nắng cùng với con gái của cô ấy, cô thả những cánh bướm khỏi những chiếc hộp được sơn phủ sắc màu. Những cánh bướm là đại diện cho những biến đổi chuyển động bởi chúng luôn bay lượn thích thú. Hai thiên thần này có hai đôi cánh bướm, tượng trưng cho tinh thần của sự thay đổi trong mỗi chúng ta. Vượt qua sự sợ hãi khi thay đổi giống như những dưỡng chất dinh dưỡng trong cơ thể giúp bạn mạnh mẽ và thích ứng được tất cả mọi thứ. Thiên thần mẹ đang nhìn ra phía trước đó là cái nhìn của sự tự tin vào khả năng của cô ấy với những bước đước phía trước, quyết định thay đổi liệu có cần thiết để giải quyết vấn đề của cô ấy hay gia đình. Người con gái nhìn mẹ, cho thấy sự tự tin và tin tưởng vào khả năng của mẹ sẽ dẫn họ tới nơi an toàn. Cả hai thiên thần đều thể hiện những gì mà bản thân bạn đang quan tâm tới việc thay đổi đời sống.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply