Six of Pentacles: Mặt Trăng trong Kim Ngưu

Six of Pentacles: Mặt Trăng Trong Kim Ngưu

– Nữ Hoàng của Thành Công Về Vật Chất

Moon                         2. Taurus

Mặt Trăng, cũng như đối ứng The High Priestess của nó, được tăng thêm phần sức mạnh khi ở trong Kim Ngưu. Khi đến thăm chòm sao này, Mặt Trăng là một vị khách danh dự – nó mang đến cho Kim Ngưu những món quà ấm áp.

Sự hiện diện của Mặt Trăng giải thích cho lòng bác ái được thể hiện trong lá bài.

Các nhà huyền học Golden Dawn đã gọi Mặt Trăng ở Kim Ngưu là “Nữ hoàng của thành công về vật chất”, bởi vì nó mô tả sự ban phước về mặt tiện nghi và an ninh mà Mặt Trăng đã ban cho Kim Ngưu, chòm sao của vật chất và những kho tàng tinh thần.

Chúng ta thường không liên hệ sự giàu có với khối cầu màu bạc này – nhưng tiền bạc, cũng như Mặt Trăng, thường đến và đi theo chu kỳ. Thu nhập và chi phí có thể nhấp nhô lên và xuống như thủy triều. Một đồng bạc trong tay bạn có thể bắt lấy và phản xạ ánh sáng như Mặt Trăng – và tiền bạc, thậm chí ngay cả trong lý thuyết, có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc như một vị giám hộ trầm lặng của màn đêm. Cả tiền bạc lẫn Mặt Trăng đều là biểu tượng của chu kỳ sống tự nhiên, các giai đoạn, sự chuyển đổi, sự nuôi dưỡng và đều mang năng lượng nữ tính.

IMG_0057

Trong lá Six of Pentacles, người làm việc từ thiện với những đồng tiền được cho đi là một phiên bản trẻ tuổi của Hierophant, anh ta đang chìm đắm bản thân mình với những lời chúc phúc. Những đồng tiền này thể hiện trí tuệ, lòng nhân ái hoặc có thể được xem như là phần thưởng của nghiệp duyên. Chiếc cân của cung Thiên Bình cũng xuất hiện trong lá bài này, cũng giống như việc Kim Ngưu và Thiên Bình đều được quản bởi Kim tinh.

Trong Qabalah, Six of Pentacles mô tả Tipareth, khu vực thứ sáu của vẻ đẹp. Nó tương ứng với Mặt Trời, biểu tượng của bức xạ và sự khai sáng. Vị trí của nó nằm trong Assiah, thế giới vật chất của đất, và ba con người trong lá bài này đang dần khám phá ra niềm vui trong việc sẻ chia sự giàu có của mình.

Khi đọc tarot, Six of Pentacles thường thể hiện sự thịnh vượng, quyền lực, thế lực và sự đóng góp từ thiện xuất phát từ sự thành công. Lá bài này thể hiện cho cả người cho và người nhận.

10 độ giữa của Kim Ngưu thường rơi vào từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 5, khi Mặt Trời nằm giữa 10 và 20 độ của Kim Ngưu.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply