Lá XXI The World – Egyptian Tarot

XXI – The World

Ý nghĩa lá XXI The World trong bộ bài Egyptian Tarot

Vương miện của pháp sư – Tưởng thưởng

Chữ cái Thoth (T) – Số 400.

“Lá Ẩn (Arcana) tối cao Huyền Bí được đại diện bởi một chiếc vương miện được trang hoàng bởi những bông hồng bằng vàng được bao quanh bởi Ngôi Sao được đặt trong Vòng Tròn; xung quanh nó, đầu một người đàn ông, đầu một chú bò tót, đầu một con sư tử và đầu một con đại bàng được đặt trong những khoảng cách cân bằng. Đó là dấu hiệu trao cho Magician, người đã đạt đến cảnh giới cao nhất của khởi sự: với ông ta Ngôi Sao tiết lộ bí mật rằng những bước tiến không có thêm bất cứ giới hạn nào ngoài giới hạn của trí thông minh và sự thông thái của ông ta.

Hãy nhớ, ôi Thần Đất, rằng Đế Chế trên Thế Giới này thuộc về Đế chế Ánh sáng và rằng Đế chế Ánh Sáng là Vương Vị mà Đức Chúa bảo toàn vì Ý Chí thánh thần. Hạnh phúc dành cho Magician, là kết quả của việc khám phá ra Tốt và Xấu; nhưng chúa chỉ cho phép kết quả vĩnh viễn này được gặt hái bởi người đàn ông xuất sắc đến mức bản thân anh ta có thể đạt được bất cứ thứ gì mà không cần thực sự say mê nó.”

Nghĩa xuôi: Môi trường thuận lợi, tình cảnh có lợi, số mệnh vĩ đại. Hoàn hảo, kết quả hoàn toàn  thành công, đạt được cam kết, tưởng thưởng. Tái nhập trong trí óc, tri thức, ngây ngất. Chu kì vũ trụ.

Nghĩa ngược: Không hoàn hảo, thất bại, ảo tưởng. Những rào cản không thể vượt qua, thất bại, không thành công. Môi trường thù nghịch, những kẻ đối địch mạnh mẽ. Cách mạng, nổi loạn, không vâng lời.

Bộ Bài Egyptian Tarot  – Silvana Alaisa

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Egyptian Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply