Lá XIX. The Sun – Steampunk Tarot

XIX – The Sun

Ý nghĩa lá XIX - The Sun trong bộ Steampunk Tarot

“Hãy khiêu vũ cùng tôi.”
“Vì sao?”
“Bởi cuộc sống thật tuyệt vời.”

Nghĩa chính: Sự rõ ràng mang lại niềm vui.

Các tác giả Tarot có chung một vài phẩm chất với các nhà văn trong thời đại Victoria… xu hướng dông dài là một phần của họ. Đặc điểm này, cùng với các nhu cầu của cấu trúc quyển sách và các nhà biên soạn, cả hai đều có giá trị nhất quán, có nghĩa là các tác giả chúng tôi thường có xu hướng nói nhiều về lá bài này nhiều hơn mức cần thiết. Sau cùng, nếu chỉ viết vài dòng cho lá bài Sun – so sánh với vài đoạn cho các lá khác – thì không công bằng cho lá bài này, và tệ hơn, là thiếu tính nhất quán.

Nhưng thực tế là lá bài Sun là một lá bài rất đơn giản. Nó đại diện cho năng lượng mặt trời, một sự hiểu biết có ý thức. Chúng ta đều biết rằng việc biết một điều gì đó, có thể hoặc là tốt hoặc là xấu, rằng tri thức có thể làm chúng ta vui hoặc không vui (hoặc vài kiểu cảm xúc khác). Ví dụ, có lý do khiến họ nói rằng, “Sự thật mất lòng” và “Nếu bạn không muốn biết, đừng hỏi.” Tri thức của lá Sun, dù sao thì, cũng mang tính vui vẻ.

Nếu bạn đã từng thấy vui đến mức bật cười thành tiếng, bạn đã trải nghiệm lá bài Sun. Trong những giây phút ấy, có vẻ bạn không có lý do nào để vui vẻ như vậy – nhưng có đấy. Khi tôi nói lá bài Sun là một lá đơn giản, có lẽ tôi nên nói rằng trải nghiệm nó thì rất đơn giản; các lý do giải thích điều này rất phức tạp. Những thứ diễn ra đó là vì mọi thứ trong vũ trụ này được sắp xếp một cách hoàn hảo, và bạn trải nghiệm giây phút mọi thứ trở nên rõ ràng. Bạn được kết nối với vũ trụ theo triệu cách khác nhau, và điều đó thật tuyệt vời. Ta thấy sự kết nối lẫn nhau trong lá này: người phụ nữ và người đàn ông đang nhảy múa, bản ngã duy lý (mặt trời) và bản ngã duy tâm/tâm hồn (con chó) đều xuất hiện và tỏa sáng; sự sáng tạo của loài người (bức tường) và thiên nhiên (hoa hướng dương) tồn tại hòa hợp. Mọi thứ, ít nhất là trong giây phút ngắn ngủi này, hoàn toàn hoàn hảo.

Khi lá bài này tỏa sáng trong cuộc đời bạn, nó hứa hẹn sự hạnh phúc và vui vẻ dựa trên niềm tin và sự hiểu biết. Sự hiện diện của nó nâng đỡ tất cả các lá bài khác và làm mọi thứ trở nên tốt hơn một chút.

Mẹo đọc bài: Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời có hoặc không trong lần đọc bài này, lá bài Sun, cũng như các lá Aces, thường thường mang ý nghĩa là có. Lá bài Sun cũng đại diện cho cả một năm nếu bạn hỏi về thời gian, và liên kết với ngày sinh nhật.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply