Lá XIII. Death – Revelation Tarot

XIII. Death

Death

Thần Kali đang múa điệu fluid của nàng. Nàng cất lên giai điệu đánh dấu sự kết thúc.

Điều gì đó đau đớn trong cuộc sống của bạn đang gần kết thúc. Lá Death biểu hiện cho sự lụi tàn của bất cứ tình cảnh khắc nghiệt nào hay thời gian thử nghiệm có thể đã có ảnh hưởng đến người hỏi (người xem bài). Nó cũng báo trước thời điểm của sự thay đổi có thể sẽ được trải nghiệm một cách ngắn ngủi sau khi kết thúc. Những sự thay đổi lớn lao đang nằm ở phía trước.

Trong một tình huống, lá bài này hiện thân cho sự kết thúc của các dự án, các mối quan hệ, hoặc những công việc mà người xem bài đã tham gia. Sự kết thúc đến với tình huống này bởi vì cuối cùng nó cũng đã đi hết chặng đường của nó. Mọi người cần phải nhớ rằng không có gì kéo dài mãi mãi.

Nghĩa ngược

Mọi sự kết thúc đều dẫn đến sự khởi đầu mới.

Kết cục của cái chết mang đến niềm hi vọng tái sinh. Đây là sự khởi đầu mới bắt nguồn từ những dư âm của tình cảnh trước đó. Tương lai có vẻ sáng sủa hơn trước khi có những điều mới mẻ xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Trong một tình huống, là bài ngược này đánh dấu sự khởi đầu mới từ sự hủy diệt của những thứ trước đó. Những dự án mới có vẻ sáng sủa và niềm hi vọng mới sẽ mang đến sự phát triển chậm rãi nhưng ổn định của những điều tốt đẹp hơn.

Hình ảnh và biểu tượng

Bộ xương, bông hắc liên, và lưỡi hái đều là những biểu tượng liên quan đến cái chết.

Kali là nữ thần chết trong truyền thống của người Hindu.

Trong chiều ngược, đứa trẻ giữa những những chiếc tua nhuốm máu cho thấy ngay cả những sự thay đổi bi kịch nhất cũng có thể mang lại một vài chồi non của niềm hi vọng mới.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply