Lá XI. Breakthrough – Osho Zen Tarot

XI. Breakthrough

Ý nghĩa lá XI. Breakthrough trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá XI. Breakthrough trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Đập vào mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu đỏ chủ đạo của lá bài này cho thấy chủ đề của nó là năng lượng, quyền lực và sức mạnh. Ánh sáng rực rỡ được tạo ra từ mạng lưới năng lượng mặt trời –  tâm điểm quyền lực của nhân vật đang vô cùng phấn chấn và quyết tâm. Đôi khi, tất cả chúng ta cũng đạt đến một mức mang tên “thế là đủ rồi”. Những lúc như vậy, chúng ta dường như cần phải làm điều gì đó, bất kỳ điều gì, thậm chí mắc sai lầm, để dỡ bỏ gánh nặng và các rào cản đã hạn chế chúng ta. Nếu không làm vậy, chúng sẽ bị đe dọa tới ngạt thở và hủy hoại chính năng lượng cuộc sống của chúng ta.

♦ Nếu hiện giờ bạn đang cảm thấy “thế là đủ rồi”, hãy cho phép bản thân mạo hiểm đập vỡ những khuôn mẫu và giới hạn xưa cũ, thứ vốn ngăn cản dòng chảy năng lượng của bạn. Khi đó, bạn sẽ ngạc nhiên trước sức sống và khả năng mà sự “Đột phá” này có thể đem đến cho cuộc sống của bạn.

Đột phá

Việc chuyển đổi những đổ vỡ thành những đột phá là chức năng toàn diện của một bậc thầy. Các nhà trị liệu tâm lý chỉ đơn giản chắp vá bạn. Đó là chức năng của người ấy. Người ấy không ở đó để chuyển hóa bạn. Bạn cần đến siêu tâm lý học (meta-psychology), tâm lý học của các chư phật.

Nó là cuộc phiêu lưu vĩ đại trong cuộc sống để vượt qua một cuộc đổ vỡ một cách chủ ý. Nó là rủi ro lớn nhất vì không có đảm bảo rằng đổ vỡ sẽ trở thành một đột phá. Nó thực sự trở thành, nhưng những điều này không thể được đảm bảo. Sự hỗn loạn của bạn đã có từ rất lâu rồi – trong nhiều, nhiều kiếp trước bạn đã trong tình trạng hỗn loạn. Dày và xếp lớp. Nó hầu như là một vũ trụ bên trong chính nó. Vì thế khi bạn bước vào nó với khả năng nhỏ bé của bạn, dĩ nhiên sẽ nguy hiểm. Nhưng không đối mặt với nguy hiểm này, không ai sẽ trở nên hòa nhập, không ai trở thành một cá nhân, riêng lẻ.

Đạo thiền, hay thuật suy ngẫm, là phương pháp sẽ giúp bạn vượt qua được sự hỗn loạn, vượt qua được đêm tối của linh hồn, cân bằng, thiết lập trật tự, cảnh báo. Bình minh không còn xa nữa, nhưng trước khi bạn có thể tiến được đến bình minh, đêm tối phải được vượt qua. Và khi bình minh dần ló rạng, đêm tối sẽ trở nên đen tối hơn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply