Lá Queen of Clouds – Osho Zen Tarot

Queen of Clouds

Ý nghĩa lá Queen of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá Queen of Clouds trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Đạo đức đã hạn chế mọi niềm vui và năng lượng cuộc sống trong ranh giới hạn hẹp của tâm trí bà. Nó không thể vùng vẫy ở đó, vì thế bà trở thành “bà già khó tính”. Dáng vẻ bề ngoài của bà rất mẫu mực, cứng nhắc và khắc nghiệt, và bà luôn sẵn sàng phân tích mọi tình huống rõ ràng như đen và trắng, như món trang sức quanh cổ bà.

Queen of Clouds ẩn núp trong tâm trí tất cả chúng ta. Họ là những người được nuôi nấng bằng những quan niệm khắt khe về đúng và sai, tội lỗi và đức hạnh, chấp nhận được và không chấp nhận được, đạo đức và phi đạo đức. Điều quan trọng cần nhớ là: mọi phán xét của tâm trí chỉ là sản phẩm của những quy ước trong thế giới này. Và cho dù phán xét của chúng ta được áp lên bản thân hay người khác thì chúng cũng ngăn cản chúng ta nhận thấy vẻ đẹp và sự thánh thiện tồn tại bên trong. Chỉ khi nào chúng ta phá vỡ chiếc lồng chế ước và đạt đến chân lý của trái tim mình thì ta mới có thể nhìn thấy cuộc đời theo đúng nghĩa của nó.

Đạo đức

Bồ Đề Đạt Ma … một trong những nhà luân lý tối thượng, người khá khắt khe về đạo đức, được gọi là một người tốt, một nhà cải cách hăng hái. Ông đã chạm đến tận cùng ngõ ngách của các vấn đề.

Trừ khi bạn đạt đến sự tỉnh thức, mọi vấn đề đạo đức của bạn đều là hư ảo, mọi đặc điểm văn hóa của bạn đơn giản chỉ là một lớp năng lượng mỏng có thể bị phá hủy bởi bất kỳ ai. Nhưng một khi đạo đức vượt ra khỏi tỉnh thức, chứ không chỉ vượt qua một quy tắc nhất định nào đó, đó sẽ hoàn toàn là một vấn đề khác. Khi đó, trong mọi hoàn cảnh, bạn sẽ xử lý được các tình huống vượt ngoài tầm nhận thức của bạn. Và bất kể bạn làm điều gì, nó cũng là điều tốt cả. Tỉnh thức không thể làm điều gì đó xấu xa. Đó là vẻ đẹp thuần khiết của tỉnh thức, cho nên bất kỳ điều gì xuất phát từ tỉnh thức đều đẹp, đúng đắn, không cần nỗ lực và không cần tuân thủ thông lệ.

Vì thế, thay vì cắt bỏ lá và cành, hãy cắt rễ. Và để cắt được rễ thì không có phương pháp nào hay hơn một phương pháp: phương pháp tỉnh giác, tỉnh thức và ý thức.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply