Lá Ace of Wands – Shadowscapes Tarot

Ace of Wands

Ace of Wands

Lá bài này đại diện cho khả năng sáng tạo trong lúc phấn khích, tính phiêu lưu, một thử thách nhằm tạo động lực để tiến về phía trước cùng với lòng can đảm và sự tự tin.

Một cách vững chãi, chiếc gậy cắm xuống mặt đất. Từ đó lan tỏa ra luồng ánh sáng đỏ thẫm, tựa như những phản ứng thường thấy lúc các viên đá lửa va vào nhau trong đống bùi nhùi, cứ thế, cảm hứng cũng nảy nở bắt nguồn từ luồng sáng đó. Những linh hồn và tinh linh gió bắt đầu rời khỏi nơi trú ngụ. Họ giấu mình trong hình dạng những đốm sáng bình thường, không mấy nổi bật, rồi cứ thế thoát ra từ lá cây, ngóc ngách, đá tảng và bầu trời. Một tia chớp bừng lên. Cuộc thử thách bắt đầu được tiết lộ. Lời mời được lan rộng khắp nơi vào thời khắc bình minh.

Một khi đã được đốt lên, lửa trở nên bất ổn, dường như không thể dự đoán được gì, vượt ngoài tầm kiểm soát. Nguồn năng lượng ấy, không gì kiềm chế, cứ thế bung tỏa, cuồng bạo biến lên thành một đám cháy hoang dại. Hãy biết bắt lấy cơ hội hoang dại này, và tỏa sáng trên ngọn lửa dữ dội.

Những con vật kia, chúng là những tinh linh và thần hộ vệ của những cây quyền trượng: cáo, mèo, sư tử. Chúng rực rỡ với ánh sáng của trí tệ và thận trọng, phóng như tên bay xuyên qua thế giới, với ngọn lửa hừng hực của một tinh thần quyết liệt và mạnh mẽ.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply