Lá Two of Wands – Fantastical Creatures Tarot

Two of Wands

Huginn và Muninn

Lá Two of Wands - Fantastical Creatures Tarot

Là một trong những vị thần Bắc Âu vĩ đại nhất, Odin có kỹ năng đặc biệt trong chiến tranh và hòa bình, kiến thức cổ xưa và ma thuật. Ông gắn liền với bảng chữ cái ma thuật của Viking gọi là chữ rune (chữ viết xưa của dân tộc Bắc Âu vào thế kỉ thứ 2). Để đảm nhiệm vị trí mạnh mẽ này, Odin có hai con quạ lớn, Huginn và Muninn ngồi trên hai vai thần và báo với ông mọi bí mật của con người và tinh thần.

Trong một số nền văn hóa, quạ gắn với những lời tiên tri tăm tối; trong những nền văn hóa khác, lại là điềm lành. Con chim cũng gắn với sự bảo vệ, chỉ dẫn và những thông điệp tâm linh.

Cây gậy thần phát sáng, được chạm khắc với chữ rune tượng trưng cho khả năng và sức mạnh ý chí để tạo nên thay đổi. Những vết nứt trên băng đại diện sự thay đổi đã diễn ra bên trong, và cây gậy thần bên cạnh đảm bảo sự vận động liên tục theo hướng mong muốn.

Nghĩa chính: Bạn đang chờ đợi kết quả từ điều gì đó bạn đã tiến hành. Hãy tập trung năng lượng và ý chí để lấp đầy mong muốn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng kết quả cuối cùng là điều bạn thực sự mong muốn.

Mục đích: Dùng khi bạn phải lựa chọn.

Bộ Bài Fantastical Creatures Tarot – Lisa Hunt & D. J. Conway

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Fantastical Creatures Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply