Lá Two of Vessels – Wildwood Tarot

Two of Vessels

Ý nghĩa lá Two of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Sức hấp dẫn

Tương ứng với lá Two of Cups trong RWS

Mô tả

Hai hình thể mang hình người, trong đó người phụ nữ với cái đầu ngựa và người đàn ông với cái đầu nai. Hai người đứng đối mặt với nhau, một tay giơ lên cao và một tay hạ xuống thấp. Đôi cánh tay của họ tạo thành hình viên kim cương và ở giữa là một trái tim đầy bất an. Từ bàn tay hạ xuống thấp là dòng nước chảy thẳng vào hai chiếc cốc được đặt trên ngọn đồi thấp dưới chân họ.

Ý nghĩa

Sức cuốn hút ban đầu và sự khám phá khả năng bản thân. Khởi nguồn cho tình bạn hay một mối quan hệ tiềm năng và là tiền thân dẫn tới việc trao đổi luôn phiên nguồn năng lượng giữa các bên. Mặt đối lập và sự hấp dẫn trong cuộc sống.

Diễn giải

Tia lửa đầu tiên khi hai người bị cuốn hút bởi đối phương có thể diễn ra đơn giản và không hề phức tạp về mặt bên ngoài. Tuy nhiên, sự tương giao tâm lý cơ bản và tác động khôn khéo, điều mà được khơi mào như sự trao đổi kì diệu đầu tiên lại thường phức tạp và có xúc tác điện. Chúng ta tiếp thu hàng triệu những tin nhắn và tín hiệu ngầm từ mọi thứ xung quanh mình, đồng thời vô thức trải nghiệm những kích thích và phản xạ lại chúng từng giây phút trong ngày. Chúng ta cũng tiếp thu ngôn ngữ hình thể, mùi hương cũng như giao tiếp cử chỉ trong tiềm thức và phản xạ lại chúng theo cảm xúc dựa vào động lực và bản năng ra quyết định được phát triển theo thiên niên kỷ. Cảm giác tức thì không thích một ai đó là do bị chi phối bởi chuỗi các hành trình cảm giác giống nhau được con người phát triển qua thời gian khi chúng ta tự do lang bạt qua hoang mạc châu Phi; “tình yêu sét đánh” cho tới ngày nay vẫn còn giữ nguyên giá trị của nó. Những nhận thức và tín hiệu của chúng ta đều được chia sẻ, nhìn nhận và trao đổi, chúng vượt qua những ranh giới bảo vệ và tạo thành ràng buộc ban đầu giữa các bên – nền tảng cho sức cuốn hút sâu sắc và bền lâu.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply