Lá Three of Vessels – Wildwood Tarot

Three of Vessels

Ý nghĩa lá Three of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Niềm hứng khởi

Tương ứng lá Three of Cups trong RWS

Mô tả

Ba con sếu trắng nhảy múa cùng nhau, thân hình và đôi cánh của chúng tạo thành hình tam giác – hai con đứng đối mặt nhau, đầu vươn thẳng còn con thứ ba bay cao hơn hai con còn lại với đôi cánh rộng mở. Giữa khoảng trống của những đôi chân đan xen là ba tách nước: một vàng, một xanh và một trắng.

Ý nghĩa

Sự tán tụng trong gia đình hoặc một cộng đồng chung, chào đón sự xuất hiện của vận may tốt hay một cuộc sống mới. Việc trở lại đầy thành tựu sau chuyến di cư hay cuộc hành trình của một nhóm người hay bộ lạc.

Diễn giải

Khả năng liên kết trực tiếp với niềm hứng khởi cho phép nguồn năng lượng phục hồi và tái khởi chảy tràn qua bạn và đó như là một món quà từ tạo hóa. Khả năng để có được cuộc sống vui vẻ, ngợi ca và ngập tràn lòng biết ơn, như thể đó là món quà bất ngờ mà chúng ta chia sẻ, sẽ là sự ban phước lành độc nhất vô nhị. Món quà đó cũng được nhìn nhận bởi những người cảm nhận được hơi ấm mà chúng ta đang lan tỏa. Sự trọn vẹn và những thành tựu trong cuộc sống, đạt được nhờ sự cống hiến quên mình cho niềm tin hay mục đích chung, sẽ trở thành đường dẫn nối bắt nguồn từ mạch ngầm không nhìn thấy được của dòng chảy thiêng liêng để có thể nắm giữ được tình yêu. Một trong những lí do phổ biến nhất lí giải tại sao con người lại mất khả năng cảm nhận niềm hạnh phúc thật sự trong cuộc sống là do nỗi sợ hãi kết hợp với sự mất mát hay đau khổ khi trải qua một cảm xúc. Thỉnh thoảng, chúng ta cần thả lỏng chính mình để tận hưởng trọn vẹn và trải nghiệm niềm hứng khởi thêm lần nữa. Từ đó có đủ sức mạnh và lòng kiên nhẫn để thông suốt mọi thử thách và sầu não cũng như sự ban phước và món quà của cuộc sống. Đấy chính là chu kì tất yếu của vạn vật.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply