Lá Three of Pentacles – Crystal Visions Tarot

Three of Pentacles

Lá Three of Pentacles - Crystal Visions Tarot

Three of Pentacles báo hiệu sự hoàn thành mục tiêu ngắn hạn. Lá bài này là lời nhắc nhở nhìn vào bức tranh lớn hơn. Với việc lên kế hoạch kỹ lưỡng, sự quyết tâm, sự bền bỉ và chăm chỉ làm việc, chúng ta có thể đạt được ước mơ. Quan trọng là phải trau dồi các kỹ năng, bám sát kế hoạch, duy trì động lực và có thể hợp tác nhóm nhắm tiến tới thành công. Điều cần thiết nữa là phải cân bằng giữa sự lo sợ thất bại với sự hăng hái để đi tới thành công.

Người phụ nữ và người đàn ông được khắc họa trong lá bài này đang bắt đầu xây một khu  vườn. Người phụ nữ chăm sóc cây cối, trong khi người đàn ông đang mài giũa kỹ năng của mình bằng cách làm một đài phun nước từ một phiến đá. Một con chim nhỏ bay về phía họ, mỏ ngậm những hạt giống cây biểu thị cho sự nảy nở những điều tốt đẹp.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá Three of Pentacles đảo ngược khi trải bài ra có thể chỉ một người không chịu bước tới và học hỏi những kiến thức cần thiết cho việc phát triển kỹ năng. Nó cũng có thể chỉ một người thuần thục nhưng đã lâu không đối mặt với thử thách trong công việc của mình, do đó cảm thấy buồn chán và không hứng thú. Lá bài Three of Pentacles ngược có thể chỉ một người hay chỉ trích và quá cầu toàn, và có thể không đánh giá cao về trình độ kỹ năng mà họ đã đạt được.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply