Lá The Empress – Gilded Tarot

III, The Empress

3. The Empress

The Empress xuất hiện ngay sau High Priestess giống như nguồn cảm hứng được tiếp diễn bởi hành vi biểu hiện. Bao quanh bởi những biểu tượng chiêm tinh đại diện cho khả năng của cuộc sống, chiếc đai lưng màu đỏ và mái tóc vàng rực rỡ nói lên nỗi đam mê và sự sinh sôi nảy nở. Bao phủ khắp niềm đam mê của cô là chiếc áo choàng màu xanh đại diện cho cảm xúc. Nàng đeo một chiếc vòng cổ gợi lên hình tượng hệ mặt trời gần trái tim. Hành động của cô mang tính chất nội tâm và khích lệ, chứa đầy cảm xúc. Cô là người mẹ sinh ra sự sống. Cô cầm trên tay một vòng tròn với cây thánh giá- biểu tượng của sự nữ tính, và sự cân bằng giữa các yếu tố đối lập- cả lý tưởng và dạng thức vật chất của lý tưởng. Ở cấp độ cơ bản nhất, cô vừa là hình mẫu của tình yêu, và sự sinh sôi của cuộc sống là kết quả của tình yêu đó.

Thông điệp của Empress là sự sáng tạo và đam mê. Bạn đang ở vai trò của người nuôi dưỡng, và trong vai trò làm mẹ. Hãy đắm chìm trong nguồn năng lượng của Mẹ trái đất và quý trọng món quà đó. Hãy nhận biêt, tự hào và trân trọng những tri giác, thế giới vật chất, và bản chất của bạn.

Bạn phải ý thức được sự cân bằng về sức khỏe. Đừng để cảm xúc hay hành động của bạn bị kiểm soát, hoặc ám ảnh, và không làm gia tăng sự hỗn loạn bằng cách cố gắng làm quá nhiều việc. Một khu vườn luôn cần sự quan tâm chăm sóc và sự yêu thương, nhưng chăm sóc quá nhiều hay quá ít đều sẽ có thể làm xáo trộn sự cân bằng tinh tế của vẻ đẹp.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply