Lá King of Pentacles – Crystal Visions Tarot

King of Pentacles

Lá King of Pentacles - Crystal Visions Tarot

King of Pentacles đại diện cho sự thành công, khát vọng, thịnh vượng, và an toàn. Nhà vua tài khéo, hiểu biết trong những vấn đề thực tế, trung thực, đáng tin cậy, hào phóng, kiên định, và dám nghĩ dám làm. Mặc dù Nhà vua không quá tình cảm và trìu mến, song ông là một người có tình thương yêu, tử tế và là người đàn ông tốt của gia đình.

Nhà vua trong lá bài này đang ngồi trên một cái cây cổ thụ. Ngai vàng của ông ở cao trên đồi. Tay phải ông cầm cây quyền trượng pha lê, tay trái đặt vững chắc trên tay vịn của chiếc ngai. Ông có đủ quyền năng và sức mạnh để trị vì khu rừng bên dưới.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi là King of Pentacles đảo ngược, nó có thể chỉ sự thiếu hiểu biết về vấn đề tiền bạc. Nó có thể chỉ một người không biết tổ chức hoặc phung phí nguồn lực, và do đó làm lãng phí  tiềm lực có thể dẫn đến thành công. Nó cũng có thể chỉ một người chỉ biết chú tâm vào việc làm sao để thành đạt và bị ám ảnh về việc kiếm tiền hoặc vật chất khiến họ có thể mất khả năng xử lý công việc một cách công bằng và trung thực.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply