Lá Death – Linestrider Tarot

XIII –  Death

Từ khóa

sự thay đổi, sự biến đổi, sự tái sinh, sự phá hủy, sự chấm dứt, sự mất mát, những khởi đầu mới, sự giải phóng

Ý nghĩa

Lá Death ám chỉ khoảng thời gian của sự chuyển giao và biến đổi. Lá bài này thôi thúc bạn vứt bỏ “gánh nặng đã chết”, dọn sạch những thứ cản trở sự phát triển của bạn, và chào đón một mùa xuân mới. Hình ảnh minh họa của tôi cho lá bài này khá lệch so với các hình ảnh truyền thống của Death nhưng vẫn giữ lại yếu tố phát triển quan trọng và sự cân bằng giữa cái cũ và cái mới, ánh sáng và bóng tối. Tôi liên tưởng chặt chẽ lá bài này với hoa cỏ, ý tưởng tỉa cây, hoặc thận chí là san phát các cánh đồng để cải thiện các điều kiện phát triển và nâng cao hiệu suất mùa gặt.

Khi giải bài, lá bài này là một lời khẳng định rằng bạn nên chào đón những sự thay đổi trong cuộc sống như một nguồn lực tích cực và mang tính biến đổi. Lá bài này thường xuyên bị hiểu lầm và gây kinh sợ. Nhưng thực tế thì nó là một điềm báo an ủi và tích cực, nó khuyên bạn hãy để sự thay đổi diễn ra, từ bỏ những sự ràng buộc độc hại và chào đón một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn hơn. Mặc dù sự thay đổi có thể gây đau đớn, nhưng đó cũng là để mọi thứ tốt hơn. Ở vị trí quá khứ, Death cho thấy đã có một sự chuyển biến hoặc thay đổi lớn trong quá khứ đang ảnh hưởng tới sự khai mở con đường của bạn. Có thể bạn đã ly hôn vài năm trước hoặc học xong đại học: lá bài này đề cập đến những khoảnh khắc lớn của cuộc đời như thế.

Death ở vị trí ngược phản ánh một sự chối từ trước những thay đổi. Có thể bạn đang níu giữ những thứ đang cản trở bạn phát triển thành một người hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công hơn. Hãy xem xét lại những ràng buộc của bạn với những ý tưởng cũ kỹ, sự hận thù, những trải nghiệm đau thương, hoặc hành vi của bạn. Hãy xem xét các mối quan hệ của bạn. Hãy trung thực nhận ra những thứ đang níu giữ bạn lại. Bạn có cơ hội để tạo ra một khởi đầu mới nếu bạn chấp nhận nó. Trong một vài trường hợp thì lá bài có thể cho thấy một nguồn lực ngoại cảnh đang tạo ra những sự thay đổi tiêu cực và không cần thiết, đặc biệt là khi kết hợp với Tower. Hãy trông cậy vào những lá bài khác và dựa vào trực giác của bạn khi những nguồn lực phá hoại đang kiểm soát tình huống.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh: Bạch Dương, Bọ Cạp

Số học: 13

Thực vật: hoa cơm cháy, mâm xôi, cây dừa cạn

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply